Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu

Mai Mai, Theo Helino 08:12 16/12/2018

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim "Diên Hi Công Lược" của nhà biên kịch vàng Vu Chính vẫn chễm chệ nằm ở ngôi vị đầu tiên trong bảng xếp hạng lượt xem online năm 2018.

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa đăng tải danh sách những bộ phim có lượt xem online trên 10 tỷ trong năm 2018 tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, những cái tên nằm trong top 5 lại thuộc về những tác phẩm cổ trang đình đám trong thời gian vừa qua như: Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện, Hương Mật Tựa Khói Sương, Phù Dao Hoàng Hậu,...

Mặc dù bộ phim của Vu Chính đã kết thúc khá lâu nhưng sức hút của nó vẫn chưa hề giảm. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, Diên Hi Công Lược sở hữu số lượt xem dẫn đầu với 18 tỷ. Cùng với đó là những con số cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, trong 15 ngày liền, lượt xem của bộ phim đều trên mức 500 triệu/ ngày, thậm chí có 1 số ngày lên đến 700 triệu/ ngày. Ngoài ra, hashtag của Diên Hi Công Lược lên hotsearch của Weibo là 301 lần, với 38 lần lọt top 1. Chưa hết, điểm số Douban của phim đã đạt mức 7.1 điểm.

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 1.

Phim của Vu Chính - Diên Hi Công Lược đứng đầu bảng xếp hạng những bộ phim có lượt xem trên 10 tỷ năm 2018

Trong khi đó, bộ phim "đối thủ" của Diên Hi Công Lược là Hậu Cung Như Ý Truyện lại chỉ nằm ở vị trí thứ 3 với hơn 16 tỷ lượt xem online. Mặc dù đứng ở vị trí thứ 3 nhưng kết quả này vẫn chưa tương xứng với kinh phí đầu tư của nhà sản xuất bộ phim, Thậm chí có một số ý kiến cho rằng, Như Ý Truyện là một "quả bom xịt" của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm nay.

Chen giữa hai tác phẩm cổ trang là bộ phim tình cảm hiện đại lãng mạn – Luyến Ái Tiên Sinh. Bộ phim này được chiếu đồng thời trên khung giờ vàng của đài Đông Phương Vệ Thị, Giang Tô Vệ Thi và trên 3 trang mạng nổi tiếng như Youku, Iqiyi và QQ. Cũng chính vì thế, lượt xem của bộ phim mới đạt được con số như vậy.

Và có lẽ, Dương Mịch chính là nữ diễn viên thành công nhất năm 2018 khi cả 2 bộ phim của cô đều nằm trong top 7 bộ phim trên 10 tỷ lượt xem online. Trong đó, bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu nằm ở vị trí thứ 5 với 14 tỷ lượt xem và Người Đàm Phán đạt 12 tỷ lượt xem.

Sau đây là top 7 bộ phim có lượt xem trên 10 tỷ của màn ảnh Trung Quốc năm 2018:

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 2.

1. Diên Hi Công Lược (18 tỷ 180 triệu). Bộ phim của nhà biên kịch Vu Chính nằm chễm chệ ở vị trí đầu bảng

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 3.

2. Luyến Ái Tiên Sinh (16 tỷ 400 triệu). Đây là bộ phim có sự tham gia của Giang Sơ Ảnh và Cận Đông. Từng đứng ở vị trí số 1 nhưng đến thời điểm hiện tại đã tụt xuống thứ 2 sau Diên Hi Công Lược.

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 4.

3. Hậu Cung Như Ý Truyện (16 tỷ 100 triệu). Với biên kịch cung đấu hấp dẫn, dàn diễn viên có tên tuổi cùng với khả năng diễn xuất nhập vai đã đưa Như Ý Truyện lọt vào top 3 phim có lượt xem online trên 10 tỷ năm 2018.

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 5.

4. Hương Mật Tựa Khói Sương (14 tỷ 850 triệu). Nhờ có bộ phim này, tên tuổi của Dương Tử và Đặng Luân được nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 6.

5. Phù Dao Hoàng Hậu (14 tỷ 390 triệu). Dương Mịch có một năm thành công khi đóng cặp cùng Nguyễn Kinh Thiên trong bộ phim cổ trang Phù Dao Hoàng Hậu.

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 7.

6. Người Đàm Phán (12 tỷ 910 triệu). Mặc dù bị chê tơi tả, thậm chí được nhận định là "flop", nhưng Người Đàm Phán của Dương Mịch và Hoàng Tử Thao vẫn đạt trên 10 tỷ lượt xem.

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu - Ảnh 8.

7. Quy Khứ Lai (10 tỷ 140 triệu lượt xem) – bộ phim của đôi vợ chồng son La Tấn và Đường Yên cũng góp mặt trong danh sách này.


Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm