Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 truyền thông điệp bảo vệ môi trường

Vũ Toàn, Theo vov.vn 23:29 18/06/2022

Các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có những hoạt động đồng hành ý nghĩa và thiết thực tại tỉnh Long An.

Sau hành trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đầy gian nan, thử thách cùng nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để sẵn sàng chịu được sức nặng của chiếc vương miện "Vinawoman".

Với mong muốn góp phần cung cấp kiến thức và nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng cho các thí sinh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục tổ chức các hoạt động mang tính nhân văn và ý nghĩa tại tỉnh Long An.

Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Các thí sinh lần lượt tham quan địa điểm công viên năng lượng mặt trời Vietnam Solar Park để cùng nhau tìm hiểu và khám phá quy trình cũng như cách sản xuất, tạo ra nguồn năng lượng sạch và xanh đến từ ánh sáng mặt trời.

Sau khi được giới thiệu về quá trình hình thành cũng như mục đích, ý nghĩa của dự án, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có thêm cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích về những nguồn năng lượng "xanh", đặc biệt là vai trò và giá trị của nguồn năng lượng mặt trời.

Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Sau đó, 41 người đẹp tiếp tục với hoạt động trồng cây xanh. Với mục đích góp phần phủ xanh tạo ra bầu không khí trong lành, cũng như tích cực lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, những người đẹp của cuộc thi vô cùng hào hứng và tích cực cùng nhau trồng và chăm sóc cây xanh.

Gần 30 cây xanh đã được trồng và thông điệp về bảo vệ môi trường được thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ý thức, cảm nhận sâu sắc.

Từ đó, mỗi thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là một đại sứ truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần trách nhiệm bảo vệ môi trường đến với mọi người.

Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 3.
Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 4.
Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 5.
Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 truyền thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 6.

Đêm Bán kết và Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của những nghệ sĩ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Da LAB, Lân Nhã, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange, Wren Evans…

Đêm Chung kết sẽ được diễn ra với sự tham dự của Chủ tịch Miss Universe bà Paula Shugart, CEO Miss Universe bà Amy Emmerich.

Đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu giữ vai trò Giám khảo khách mời cùng hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gồm bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học - Lê Diệp Linh; Hoa hậu Natalie Glebova - Miss Universe 2005, Hoa hậu Catriona Gray - Miss Universe 2018, Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm