Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện!

Biệt đội Hoa hậu, Theo Helino 20:19 11/12/2019

Ngay khi vừa trở về TP.HCM sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Top 3: Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân để được nghe ba cô gái này chia sẻ nhiều hơn về hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc.

Ngày 7/12 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện quý giá là người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995, đến từ TP.HCM. Bên cạnh đó hai Á hậu lần lượt là Kim Duyên và Thúy Vân. Trải qua hành trình gần 3 tháng tranh tài và chứng minh tài sắc bản thân, kết quả này được đánh giá hoàn toàn thuyết phục.

Sau vài ngày đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở về TP.HCM để bước vào hành trình trên cương vị mới. Trong đó điều đầu tiên mà Khánh Vân, Kim DuyênThúy Vân thực hiện chính là gặp gỡ truyền thông, chia sẻ lại chặng đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ về chặng đường chinh phục ngôi vị và dự định tương lai

Các bạn có còn nhớ thời khắc chuẩn bị được gọi tên đăng quang ngôi vị Hoa hậu và Á hậu trên sân khấu chung kết?

Kim Duyên: Chắc chắn đó là thời khắc không bao giờ quên đối với tôi và chị Khánh Vân, Thúy Vân. Ngày hôm qua khi về lại với gia đình, xem lại clip được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 1 tôi còn khóc, mọi cảm xúc vẫn đong đầy và chưa hề mất đi. Đối với tôi mọi thứ hiện tại như 1 giấc mơ vậy, tôi chưa tin mọi thứ là sự thật.

Với Thúy Vân khi được gọi tên đầu tiên ở danh hiệu Á hậu 2, cảm xúc của bạn thế nào?

Tôi nhớ tôi là người cuối cùng được gọi tên vào Top 3, khi đó tôi vỡ oà thực sự. Việc được xướng tên vào Top 3, trải qua phần phỏng vấn thì không riêng tôi mà cả Khánh Vân, Kim Duyên đều thở phào nhẹ nhõm vì mình đã làm hết sức có thể rồi. Do đó bất kỳ danh hiệu hay kết quả cuối cùng như thế nào cũng sẽ vui mừng đón nhận.

Thuý Vân là 1 thí sinh mạnh và được dự đoán sẽ đăng quang, nhưng nhiều người lại nói bạn biết chắc mình sẽ lọt Top 3 rồi mà vẫn cố gắng diễn, bạn giải thích sao?

Lý do khi tôi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ cho bản thân mà còn cho rất nhiều khán giả đã ủng hộ tôi. Khi được vào Top 15, Top 10, Top 5 rồi Top 3, tôi như được tiếp thêm sức mạnh, cảm thấy rằng mình đã làm được, đã làm cho khán giả tự hào nên đó là lý do cảm xúc của tôi vỡ oà.

Thật ra trên sân khấu không ai có thể biết trước kết quả thế nào, chưa kể đến việc trong tất cả các phần thi tên tôi không bao giờ được gọi đầu tiên, có khi còn là cuối cùng nên việc tôi có cảm xúc bất ngờ, run là chuyện đương nhiên. Tôi nghĩ nếu ai có cơ hội đứng trên sân khấu sẽ thấy không riêng tôi đâu mà tất cả các thí sinh đều rất hồi hộp, mong chờ sự may mắn sẽ đến với mình.

Còn Kim Duyên, thời điểm ánh sáng sân khấu rọi vào bạn và Khánh Vân để xướng tên người đăng quang, cảm giác của bạn thế nào?

Đó là khoảnh khắc có lẽ sẽ đi theo tôi hết cuộc đời này, không bao giờ quên được. Lúc đó tôi có nói với chị Khánh Vân rằng: "Chị ơi, em mong chị thành Hoa hậu, vì em nghĩ là chị xứng đáng làm Hoa hậu hơn em". Tôi phải giải thích đó là cảm xúc thật sự của tôi, tôi không quá căng thẳng về việc sẽ được gọi tên là Hoa hậu hay Á hậu. Tôi nghĩ đơn giản rằng đứng ở vị trí đó là quá hạnh phúc rồi nên khi chị Khánh Vân đăng quang tôi vô cùng xúc động và ôm chị ấy luôn, không nghĩ gì tới hình ảnh của mình cả.

Vậy bạn không đặt cho mình mục tiêu Hoa hậu hay sao?

Kim Duyên: Khi tham gia bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào ai cũng mong muốn mình là người chiến thắng. Nhưng dung hoà giữa việc mình muốn chiến thắng và khách quan cả cuộc thi thì tôi cảm giác chị Khánh Vân rất xứng đáng. Nên lúc hai chị em nắm tay nhau trên sân khấu chung kết, tôi có nói: "Dù là em hay chị, ai là Hoa hậu thì em mong hai chị em sẽ luôn vui vẻ với nhau, bởi 2 năm tới cả hai cũng còn làm việc với nhau rất nhiều".

Khánh Vân: Đúng là lúc đó run cầm cập luôn, chỉ biết nắm tay nhau, cụng đầu cụng trán. Tôi còn nhớ như in lúc đó Duyên liên tục trấn an tôi: "Chị ơi bình tĩnh nha, chị ơi không sao đâu, chị ơi làm gì cũng yêu thương nhau nha". Tôi rất vui vì khoảnh khắc đó được đồng hành cùng Duyên.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Ảnh 2.

Có bao giờ Kim Duyên loé lên suy nghĩ bạn sẽ giành được chiếc vương miện?

Tôi đã từng có suy nghĩ đó. Thời điểm họp báo công bố vương miện của cuộc thi tôi từng nghĩ: "Không biết vương miện này có vừa vòng đầu mình không ta". Đó chỉ là suy nghĩ vui vậy thôi và tôi gạt qua ngay để cố gắng tiếp.

Năm 2017 Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ có một chiếc vương miện nhỏ nhưng năm 2019 này hai Á hậu lại không có, Thuý Vân và Kim Duyên có thấy buồn vì điều đấy?

Thuý Vân: Buồn chứ, người ta có mà mình không có thì buồn chứ. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là danh hiệu, đó là phần thưởng rất lớn rồi nên 2 năm tới cả tôi và Khánh Vân, Kim Duyên sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị mới. Biết đâu đấy mình lại có cơ hội xin vương miện để phân bì với hai chị Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ.

Có phải cô gái nào cũng mong muốn mình có một chiếc vương miện?

Thuý Vân: Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là mỗi người đều phải nghĩ mình đã là Hoa hậu trong lòng mình. Bản thân tôi đã từng đi thi quốc tế, đã từng có 1 chiếc vương miện bé bé xinh xinh. Nhưng vương miện mang giá trị tinh thần nhiều hơn, quan trọng là mỗi ngày mình phải tốt hơn, cảm thấy mình trưởng thành hơn. Thật ra những gì mọi người nhìn thấy ở một cuộc thi Hoa hậu nhiều khi chỉ là 2 tiếng, 3 tiếng phát sóng lên truyền hình, còn cái cuối cùng có lan toả đến cộng đồng hay không mới là điều đáng nói nhất.

Tôi nghĩ tất cả các cô gái đều có mơ ước mình sẽ là hoa hậu, sẽ là công chúa, sẽ là đại diện sắc đẹp về cả bên ngoài lẫn bên trong.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Ảnh 3.

Thời điểm Thuý Vân thi Hoa hậu Quốc tế, bạn giành ngôi vị Á hậu và có cả vương miện, còn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bạn vẫn giành ngôi Á hậu nhưng chỉ có 1 chiếc sash thôi. Người ta nói rằng Thuý Vân trắng tay, bạn nghĩ sao?

Điều mà tôi nhận được ở cuộc thi này là đã trưởng thành hơn rất nhiều và được khán giả tin yêu. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tôi được một bộ phận khán giả quan tâm, chú ý. Sau thời gian đó tôi tập trung cho sự phát triển sự nghiệp của mình, phải đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì sự yêu thương của khán giả dành cho tôi mới nhân rộng lên rất nhiều. Bằng chứng là dù kết quả thế nào mọi người vẫn yêu thương tôi, đó đã là phần thưởng lớn nhất rồi. Còn việc chúng ta nói về kết quả cuối cùng, tôi thấy chỉ cần xác định rằng những gì đã làm đều mang về một thành tích riêng cho bản thân mình là được. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chiến thắng của tôi, chiến thắng chính bản thân mình, mình trưởng thành hơn và là một Thuý Vân mới.

Bạn nghĩ công chúng sẽ gọi bạn là Á hậu Quốc tế hay Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Tôi nghĩ công chúng sẽ gọi tôi là Thuý Vân, vì quan trọng nhất mình đại diện cho điều gì và thương hiệu của mình là gì. Thời điểm tôi đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam, tôi từng trả lời phỏng vấn rằng: "Hoa hậu không phải là 1 nghề mà là danh hiệu cao quý để tạo nên giá trị một cô gái". Trong suốt khoảng thời gian vừa qua tôi cũng đã có 1 hành trình để khẳng định vị thế của mình nên việc tôi là Á hậu cuộc thi nào cũng không quan trọng bằng việc Thuý Vân đang ở đâu, đang làm gì. Tôi chỉ muốn mọi người gọi mình thân thương là Thuý Vân thôi.

Còn với Kim Duyên, nhìn lại Khánh Vân có ngôi vị Hoa hậu, Thuý Vân đã có vị trí nhất định trong giới giải trí nhưng bạn vẫn còn rất mới. Vậy bạn có nghĩ mình bị thiệt thòi và bạn cần làm gì để tăng sức nặng cho ngôi vị Á hậu 1?

Tôi thấy mình không thiệt thòi gì sau cuộc thi này mà lại nhận về quá nhiều may mắn. Thậm chí khi lọt Top 3 tôi còn được 2 chị yêu thương rất nhiều nên đó đã là hạnh phúc lắm rồi, đó cũng là thành công của tôi. Còn việc mọi người nhìn nhận thế nào thì trong thời gian tới tôi cùng công ty sẽ cố gắng tạo ra những giá trị cho cộng đồng, giá trị cho bản thân. Chắc chắn trong tương lai tôi sẽ cố gắng nhiều để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2021, tôi tin rằng mọi người sẽ có sự chú ý đến tôi và nhìn thấy tôi nỗ lực thế nào trong 2 năm sắp tới.

Kim Duyên có nghĩ rằng 2 năm sẽ chuẩn bị đủ để sash Á hậu 1 có thể cạnh tranh với các Hoa hậu thế giới trong cuộc thi năm 2021?

Tôi chắc chắn sẽ trau dồi bản thân nhiều hơn để là phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất. Tôi không so sánh mình quá nhiều với các Hoa hậu các nước khác mà tôi nghĩ tôi đang ở đây đại diện Việt Nam, phải làm cho Việt Nam tự hào trước đã. Tôi cũng mong muốn khán giả cũng sẽ ủng hộ tôi như ủng hộ chị H’Hen Niê, chị Hoàng Thuỳ và sắp tới là Khánh Vân.

Quay lại Khánh Vân, sau đêm thi của Hoàng Thuỳ đã có nhiều nhận xét rằng chúng ta đã có Top 5, Top 20 và không hi vọng quá nhiều vào cô gái ở đấu trường tiếp theo. Bạn có buồn vì điều đó?

Tôi nghĩ đây là động lực để tôi cố gắng chứ không buồn. Chị H’Hen Niê và Hoàng Thuỳ đều đã để lại dấu ấn riêng và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ mỗi người chúng ta đều có sự đặc biệt riêng và không ai giống ai cả, không ai là bản sao của ai cả.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Ảnh 4.

Rõ ràng tiêu chí của Miss Universe không chỉ có nhan sắc mà cần phải có sức mạnh và tiếng nói. Ở đêm chung kết, Khánh Vân trả lời bản thân không có gì ngoài trái tim, vậy bao giờ bạn sẽ thực hiện những điều đó, bạn đã có một chiến lược hay kế hoạch rõ ràng để thực hiện những điều đã nói hay chưa?

Chắc chắn tôi đã có chiến lược cho riêng mình, sau khi quay lại TP.HCM thì đây chỉ là ngày đầu tiên tôi bắt đầu những hoạt động nên vẫn chưa thể bộc lộ hết những khả năng và sự chuẩn bị của mình dành cho khán giả. Tôi hy vọng trong thời gian tới, không chỉ riêng tôi mà cả chị Thuý Vân và Kim Duyên sẽ mang đến những điều tốt đẹp, tình cảm, yêu thương để gửi đến mọi người.

Về khả năng ngoại ngữ của Khánh Vân thì sao, nhiều người cho rằng đây là hạn chế của bạn. Và 1 năm sắp tới liệu có đủ để Khánh Vân hoàn thiện và mang tiếng nói của mình đến với đấu trường quốc tế?

Ngoại ngữ là một điều rất quan trọng và từ thời điểm hiện tại đến lúc đi thi tôi nghĩ sẽ đủ để có thể tạo cho mình hành trang tốt. Tôi tin, khi đến với Miss Universe tôi sẽ truyền đạt được những điều mong muốn một cách tốt nhất.

Trước khi đăng quang, Khánh Vân có một cuộc sống đúng chuẩn công chúa, trong vòng tay yêu thương và bảo bọc của gia đình. Vậy với vai trò mới, Khánh Vân liệu có chịu được sức mạnh và áp lực sẽ đến trong 2 năm đương nhiệm?

Mọi người thường đánh giá tôi là một công chúa, có thể tôi rất may mắn khi mang vẻ bề ngoài dịu dàng, tiểu thư nhưng thực chất con người bên trong tôi không phải như vậy. Hôm qua khi quay trở về Sài Gòn, mọi người thấy tôi khóc và cứ nghĩ là tôi yếu đuối nhưng thật ra không phải. Những giọt nước mắt đó là vì quá cảm động trước tình yêu mà khán giả, gia đình dành cho tôi sau gần 3 tháng chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi tin mình sẽ có thể vượt qua hết mọi khó khăn phía trước và tôi tin chị Thuý Vân, Kim Duyên sẽ sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng tôi.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Ảnh 5.

Khánh Vân và Kim Duyên rồi sẽ đại diện Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế, chỉ có Thuý Vân là không còn cơ hội đấy nữa. Vậy trong 2 năm đương nhiệm ở ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thuý Vân đã chuẩn bị cho riêng mình chiến lược hay kế hoạch nào chưa?

Thật ra trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi đã có cho mình sự nghiệp riêng, tôi nghĩ mình may mắn khi định hướng được chính xác con đường bản thân muốn đi. Khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi đã cân nhắc rất nhiều, tôi sẽ phải thay đổi con đường của mình nếu như đạt được kết quả mong muốn. Đến thời điểm hiện tại đúng là tôi cảm thấy khá buồn vì không thể đạt được ước mơ đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe. Tuy nhiên tôi biết khi đến với cuộc thi này, tất cả các cô gái, không chỉ riêng Top 3 đều phải cố gắng hết mình để không chỉ có một sự nghiệp ổn định mà còn có thể lan toả sức mạnh đến mọi người xung quanh.

Sau cuộc thi này tôi sẽ quay lại với sự nghiệp, với việc học và cuộc sống thường nhật. Dù không đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng chắc chắn tôi sẽ có những hành động cụ thể để lan toả sức mạnh đến với cộng đồng.

Như Khánh Vân và Kim Duyên vừa chia sẻ, họ cần rất nhiều sự đồng hành và hỗ trợ của Thuý Vân. Điều này cho thấy Thuý Vân là người có kỹ năng mạnh nhất về kinh nghiệm, ngoại ngữ, sự thông minh và khôn khéo trong giao tiếp. Vậy bạn có sẵn sàng chia sẻ bí kíp của mình cho Tân hoa hậu và Á hậu 1?

Nếu như mọi người có theo dõi hành trình của Thuý Vân từ trước đến nay có thể thấy tất cả những ai tham gia cuộc thi quốc tế tôi đều sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình. Tôi nghĩ đối với mỗi cá nhân, điều quan trọng nhất là phải ý thức chúng ta đều là người Việt Nam, chúng ta phải tự hào và giúp đỡ lẫn nhau. Chắc chắn khi Khánh Vân và Kim Duyên đi thi quốc tế, cần gì thì tôi cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ.

Có thể thấy Hoa khôi Áo dài Việt Nam là cuộc thi nuôi dưỡng rất nhiều nhan sắc Việt Nam, tuy nhiên cuộc thi hiện tại đã không còn xuất hiện nữa. Từng là một thí sinh nổi bật của cuộc thi, Thuý Vân có nghĩ mình nên có tiếng nói gì đó?

Tôi nghĩ tên gọi chỉ đơn thuần là tên gọi thôi, quan trọng là cuộc thi sẽ giúp được thí sinh những gì. Tôi nghĩ ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam cũng đang nung nấu một cuộc thi khác để tạo ra được những nhan sắc không chỉ đẹp bên ngoài mà còn có giá trị bên trong. Thật sự nếu không có cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ không có Thuý Vân hay Kim Duyên ngồi đây, cũng không có Diana Nguyễn hay Anh Thư. Khi mọi người theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người sẽ biết khả năng của những thí sinh đó như thế nào.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Ảnh 6.

Sau khi đăng quang, đồng nghĩa với việc đời tư và cuộc sống của các bạn sẽ bị soi mói rất nhiều, cuộc sống của Top 3 có thay đổi quá nhiều hay không?

Kim Duyên: Tôi vẫn giữ được con người thật của mình trước những tác động bên ngoài. Không biết có nói quá hay không nhưng tôi luôn giữ được tâm thế sẵn sàng đối mặt mọi thứ, hãy cứ giữ sự tử tế của bản thân trước những sóng gió sắp tới. Còn về việc có sợ phiền hay không thì tôi nghĩ một khi đã chấp nhận tham gia cuộc thi và đứng ở vị trí này thì chúng ta phải đánh đổi và chấp nhận thôi.

Mỗi Hoa hậu, người đẹp đều có cho mình một câu chuyện riêng đầy cảm hứng, như câu chuyện xuất thân từ cô gái Ê Đê nghèo khó và nỗ lực vươn lên của H’Hen Niê gây xúc động mạnh ở Miss Universe. Còn câu chuyện của Khánh Vân thì sao?

Từ hôm nay đến cuộc thi Miss Universe còn là một thời gian dài, bản thân tôi và ban tổ chức cuộc thi vẫn không ngừng rèn luyện để mong muốn có thể lan truyền tinh thần và thông điệp tốt đẹp đến khán giả. Mọi thứ với tôi bây giờ chỉ mới bắt đầu, trong khoảng thời gian tới tôi sẽ có nhiều trải nghiệm và đúc kết để mang đến một Khánh Vân hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc tại Miss Universe.

Những bước đi cuối cùng trong vài trò Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê khiến nhiều người vô cùng xúc động. Ngay trong đeem đó tôi đã thấy Thuý Vân đặt tay trên trái tim và rất nhiều người đẹp đã bật khóc. Vậy hiện tại bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình không?

Tôi nghĩ H’Hen Niê là một Hoa hậu mà rất lâu sau nữa chúng ta mới có thể tìm thấy 1 hoa hậu như vậy. Những gì H’Hen Niê đang làm không có một sự cố gắng, cô ấy không hề tỏ ra mình là 1 người sang trọng, cô ấy vẫn chính là cô ấy thôi. Lúc đó không phải lần đầu tiên tôi và Top 45 được xem phần cảm động đó mà từ khi tổng duyệt chung kết tôi đã thấy và rất cảm động. Chính H’Hen Niê đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho tôi cố gắng nhiều hơn trong đêm chung kết. Thật sự khi phần Final walk chính thức diễn ra cũng là lúc các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình rồi, lúc đó không ai còn quan trọng kết quả như thế nào mà chỉ cảm nhận được một điều duy nhất là sân khấu đang tràn ngập sự yêu thương và xúc cảm.

Mặc dù không tham gia Hoa khôi Áo dài nhưng công chúng vẫn luôn luôn biết đến Khánh Vân trong hình ảnh của 1 cô gái diện áo dài rất đẹp. Vậy áo dài có ý nghĩa như nào đối với bạn? Sắp tới, khi tham gia đấu trường quốc tế Khánh Vân có nghĩ sẽ chọn chính tà trang phục truyền thống này mà không cần thay đổi, đột phá?

Khi đến với cuộc thi ngoài yếu tố về áo dài thì những năm gần đây, Việt Nam đem rất nhiều điều đặc biệt đến cho quốc tế. Đất nước chúng ta không chỉ có áo dài mà còn rất là nhiều điều thú vị như cà phê, bánh mì. Tôi cùng ban tổ chức sẽ chọn ra 1 điều gì đó phù hợp với mình nhất.

Danh hiệu đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được chú ý. Hẳn sẽ có rất nhiều những chàng trai đại gia thích và theo đuổi các bạn. Vậy cả 3 nghĩ thế nào về quan điểm một cô gái đẹp thì cần một đại gia dành riêng cho mình?

Khánh Vân: Mỗi người trong chúng ta đều có một tiêu chí riêng cho mình. Vì là người sống tình cảm nên tôi rất muốn chọn một người cũng tình cảm như vậy. Nếu anh đó là một người vì gia đình, sống tình cảm thì chắc chắn chạm đến tim tôi. Hạnh phúc là một điều rất khó kiếm được ở thời nay. Để kiếm được 1 hạnh phúc chân thật, đích thực của cuộc đời mình rất là khó. Khi đã là hạnh phúc thì tất cả mọi điều sẽ hạnh phúc chứ không liên quan đến tiền bạc.

Kim Duyên: Tôi sống nghiêng về tình cảm ít khi dùng lý trí trong tình yêu. Nếu ai dung hòa được giữa gia đình và công việc và họ dành cho tình cảm, một nơi tôi thuộc về thì chắc chắn đó sẽ là người tôi chọn.

Thúy Vân: Tôi ít khi tính trước lắm vì thường cứ tính thì toàn không tới. Đặc biệt lại là tình cảm rất khó nói vì nó liên quan đến cảm xúc của mỗi người. Cái quan trọng nhất là đúng người và đúng thời điểm và cả 2 người đều có được sự đồng cảm. Đến 1 giai đoạn nào đó tất cả những giá trị vật chất không còn quan trọng nữa. Tôi có một người bên cạnh mình và hiểu được người ta, người ta hiểu được mình để vì nhau mà sống, đó là điều tôi tìm kiếm.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm