Top 10 pha chơi Lee Sin xuất sắc nhất lịch sử LMHT gây tranh cãi khi vắng mặt InSec, SofM cũng "bật bãi"

LộcD, Theo Trí Thức Trẻ 00:48 09/01/2022

Danh sách này gây tranh cãi khi thiếu vắng nhiều cái tên gắn liền với Lee Sin như SofM, InSec.

Mới đây, cánh truyền thông quốc tế đã bình chọn ra top 10 pha chơi Lee Sin xuất sắc nhất lịch sử LMHT. Đoạn clip này ghi lại những pha sử dụng Lee Sin vô cùng biến ảo, hoặc những pha 1v2, 1v3 của những tuyển thủ sử dụng Thầy Tu Mù trong các trận đấu chuyên nghiệp. Nhưng ngay lập tức, đoạn clip trở thành chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT toàn thế giới.

Top 10 pha chơi Lee Sin hay nhất lịch sử LMHT

Có thể thấy, trong danh sách này, không phải pha thi đấu nào cũng thực sự đáng để được gọi là "xuất sắc nhất lịch sử LMHT". Trong khi đó, có thể thấy rõ là rất nhiều pha là sử dụng combo trứ danh của Lee Sin mà hầu như người chơi nào sử dụng Thầy Tu Mù cũng biết rành rẽ: combo Lee Sin InSec. Cần phải nói rõ, InSec được gắn liền với combo này, vì anh là người sử dụng combo này thường xuyên, người đầu tiên dám mang combo này vào một trận đấu chuyên nghiệp và nâng lên tầm huyền thoại. Ấy vậy nhưng, trong khi đa số là sử dụng combo Lee Sin InSec thì bản thân cựu sao KT Rolster lại vắng mặt.

Top 10 pha chơi Lee Sin xuất sắc nhất lịch sử LMHT gây tranh cãi khi vắng mặt InSec, SofM cũng bật bãi - Ảnh 2.

InSec - người đưa combo của Lee Sin lên tầm huyền thoại

Lee Sin InSec (Video: The Carry)

Top 10 pha chơi Lee Sin xuất sắc nhất lịch sử LMHT gây tranh cãi khi vắng mặt InSec, SofM cũng bật bãi - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự thắc mắc vì không có InSec và cho rằng nhiều pha còn hay hơn cũng không xuất hiện

Top 10 pha chơi Lee Sin xuất sắc nhất lịch sử LMHT gây tranh cãi khi vắng mặt InSec, SofM cũng bật bãi - Ảnh 5.

"Tôi là fan của kênh này, nhưng mà bạn nên đưa InSec vào chứ. Hãy dành sự tôn trọng cho người mà tên anh ấy được đặt cho cái combo mà hầu hết những pha Lee Sin trong này đều sử dụng

Một cái tên khác, thậm chí còn được chính Riot vinh danh trong bức tranh kỷ niệm 10 năm LMHT cùng với vị tướng Lee Sin chính là SofM cũng "bật bãi". Lee Sin có thể nói là một trong những vị tướng làm nên tên tuổi của SofM, đặc biệt là anh thường xuyên sử dụng combo Nộ Long Cước - Sóng Âm - Vô Ảnh Cước để kết liễu đối thủ. Ngay cả ở mùa giải 2021 rất không tốt vừa qua, mỗi lần SofM cầm Lee Sin thì gần như là 1 game chắc thắng cho Suning.

Top 10 pha chơi Lee Sin xuất sắc nhất lịch sử LMHT gây tranh cãi khi vắng mặt InSec, SofM cũng bật bãi - Ảnh 6.

SofM cùng Lee Sin thì thậm chí được chính Riot vinh danh trong bộ tranh kỷ niệm 10 năm LMHT

Lee Sin của SofM khi còn trong màu áo Snake Esports

Lee Sin là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, lẹ mắt, có kỹ năng cực kỳ cao nhưng cũng là cái tên hàng đầu trong việc tạo ra những đoạn highlight đi vào lịch sử, điển hình như combo InSec huyền thoại. Và trong lịch sử lâu đời của LMHT, không chỉ InSec hay SofM mà còn nhiều pha xử lý cùng với Lee Sin khác cũng vô cùng ảo diệu. Do đó, không chỉ top 10, mà có thể là top 20, top 50 thì mới đủ để kể hết về những pha xử lý Lee Sin đi vào lòng người.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm