Top 1 Weibo: Ngô Diệc Phàm ngồi tù cũng không yên vì biến căng, chuyện gì thế này?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 22:09 01/11/2021

Hiện tại truyền thông đang hướng sự quan tâm về phía Ngô Diệc Phàm.

Từ khoá đứng chễm chệ vị trí số 1 top tìm kiếm ngày hôm nay (1/11) bất ngờ réo tên Ngô Diệc Phàm. Đã hơn 1 tháng qua, đây được cho là động thái mới nhất đả động đến Ngô Diệc Phàm sau liên hoàn phốt bị bắt giữ vì nghi án hiếp dâm.

Trang Sohu cho hay, dù rằng đang trong tù nhưng những bê bối của Ngô Diệc Phàm vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Theo thông tin, công ty quản lý của nam ca sĩ là Truyền thông Phàm Thế bị thương hiệu mang tên Vatti đâm đơn kiện vì tranh chấp hợp đồng.

Tin tức nóng nhất Weibo ngày hôm nay mang tên: "Công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm bị kiện vì tranh chấp hợp đồng"

Được biết, Ngô Diệc Phàm trước đây là đại diện của thương hiệt Vatti, tuy nhiên cả 2 đã chấm dứt hợp tác từ tháng 7 năm 2021. Công ty Phàm Thế có cổ đông lớn nhất là Ngô Lâm - anh họ nam ca sĩ, tuy nhiên giờ đây không ai có thể biết tung tích của Ngô Lâm hiện đang ở đâu.

Diễn biến scandal của Ngô Diệc Phàm hiện vẫn tạm chững lại do cảnh sát chưa công bố tình tiết mới. Công chúng vẫn vô cùng tò mò về những tội danh của nam ca sĩ trong vụ việc này. Chủ nhân bản hit July đã chấm dứt sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao bằng loạt bê bối gây chấn động làng giải trí châu Á.

Top 1 Weibo: Ngô Diệc Phàm ngồi tù cũng không yên vì biến căng, chuyện gì thế này? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm