Top 1 “đổ mồ hôi hột” vì cách vinh danh chưa từng thấy của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 30/06/2022

Giấu gia đình chơi game để giải trí thế mà Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan lại khoe hình ảnh Top 1 “to và rõ ràng” trên billboard giữa ngã 6 đông đúc nhất nhì Sài Gòn.

Là tựa game tiên phong khai thác đề tài đạo sĩ diệt cương thi tại Việt Nam, sự bùng nổ của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC là điều đã được đoán định từ trước. Tuy nhiên điều vượt ngoài sức tưởng tượng, chính là việc tựa game này cán mốc "con số huyền thoại" – 1 triệu lượt tải mà chỉ cần vỏn vẹn 14 ngày.

Top 1 “đổ mồ hôi hột” vì cách vinh danh chưa từng thấy của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - Ảnh 1.

Trở thành 1 trong số những tựa game nhập vai mobile hot bậc nhất hiện tại, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã có cách ăn mừng không ai có thể ngờ tới. Cụ thể, sản phẩm dưới trướng ông lớn VTC này đã tri ân game thủ bằng Billboard trong trung tâm TP.HCM để gửi lời cảm ơn đến 1 triệu game thủ đã mở âm dương nhãn, trảm yêu diệt ma trong thời gian qua.

Đồng thời, ngay trên bảng BillBoard, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã vinh danh TOP 1 chiến lực liên server trong event đua top ra mắt vừa qua - game thủ iHaveNoMoney đầy ấn tượng. Được biết, lực chiến của game thủ này khi tổng kết sự kiện lên tới 103.535.414, bằng tổng lực chiến của… 2 đối thủ khác cộng lại.

Top 1 “đổ mồ hôi hột” vì cách vinh danh chưa từng thấy của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - Ảnh 3.

Có thể nói đây chính là màn vinh danh "đắt đỏ" bậc nhất hiện nay, khiến cho vị thế "TOP server" trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết. Hơn mọi câu từ, đây chính là lời cảm ơn đầy ý nghĩa mà chắc hẳn Đạo Sĩ nào cũng sẽ cảm động và tự hào nếu tình cờ bắt gặp trên đường.

Thành công đạt 1 triệu lượt tải chỉ vỏn vẹn 14 ngày là cái "tầm", còn gửi lời cảm ơn tới các Đạo Sĩ và vinh danh TOP 1 liên server trên bảng BillBoard chính là cái "tâm" của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC. Chỉ bằng những con số, chúng ta càng thêm thấy được chất lượng thực sự của tựa game độc lạ này, sự đón nhận của cộng đồng nồng nhiệt đến như vậy cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Top 1 “đổ mồ hôi hột” vì cách vinh danh chưa từng thấy của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - Ảnh 5.

Đại diện BQT game chia sẻ: "Mọi thành tích của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC sẽ không thể có nếu thiếu đi sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ. Mong rằng, đây sẽ là lời cảm ơn mà chỉ cần 1 lần tình cờ nhìn thấy trên đường cũng sẽ khiến bạn nở nụ cười trên môi. Với Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC, game thủ sẽ luôn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhất".

Đừng mất công ghen tị với game thủ Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC, bởi bạn cũng có thể trở thành huyền thoại đạo sĩ, bắt đầu hành trình cản yêu diệt thi bất cứ lúc nào. Hãy trở thành 1 phần của cộng đồng game thủ đông vui bậc nhất hiện nay ngay tại: https://1url.vn/Taigame-TLDSXQ-kenh14

https://kenh14.vn/top-1-do-mo-hoi-hot-vi-cach-vinh-danh-chua-tung-thay-cua-ta-la-dao-si-xuat-quan-20220630102728378.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm