Tống tiền người quen bằng clip "mát mẻ" bạn gái gửi

Hoàng Dương, Theo Tiền Phong 12:45 10/09/2020

Tùng nhận ra người quen trong một clip nhạy cảm do bạn gái gửi. Thanh niên này đã nảy sinh ý định sử dụng clip trên để uy hiếp, đe dọa tống tiền.

Ngày 10/9, Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Thanh Tùng (SN 2001, trú tại phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long) về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tống tiền người quen bằng clip mát mẻ bạn gái gửi - Ảnh 1.

Đoàn Thanh Tùng tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 6/9, Công an TP. Hạ Long nhận tin báo của anh Q. về việc có một đối tượng nhắn tin đến số điện thoại di động uy hiếp, đe dọa anh chuẩn bị 15 triệu đồng mang đến khu vực ngã ba Ba Lan, thuộc phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nếu không đối tượng này sẽ đăng tải hình ảnh anh Q. quan hệ tình dục lên mạng xã hội.

Do sợ hãi hình ảnh nhạy cảm của mình bị đăng lên mạng xã hội, anh Q. đã chuẩn bị tiền rồi mang đến để tại vị trí mà đối tượng trên yêu cầu.

Ngay khi tiếp nhận tin báo của anh Q., Công an TP. Hạ Long đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi trên là Đoàn Thanh Tùng (SN 2001, trú tại phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Tại Cơ quan CSĐT Công an TP. Hạ Long, Tùng khai: Ngày 6/9, Tùng được bạn gái gửi cho 1 clip có hình ảnh 2 người đang quan hệ tình dục với nhau. Sau khi xem xong Tùng nhận ra người nam trong clip là anh Q. người quen của Tùng. Do đó Tùng đã nảy sinh ý định sử dụng clip trên nhằm uy hiếp, đe dọa để chiếm đoạt tiền.

Hiện Công an TP. Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm