Tổng thống và Thủ tướng Ấn Độ thương tiếc minh tinh phim "Tiếng Anh là chuyện nhỏ" đột ngột qua đời

Tee, Theo Helino 19:28 25/02/2018

Sự ra đi của minh tinh Ấn Độ Sridevi đã khiến nhiều người đau buồn. Cô nổi tiếng ở Việt Nam qua phim "Tiếng Anh là chuyện nhỏ".

Theo nhiều trang báo quốc tế đưa tin, Sridevi Kapoor - minh tinh diện ảnh nổi tiếng hàng đầu Ấn Độ vừa đột ngột qua đời vào hôm 24/2 vì cơn đau tim bất chợt. Nữ diễn viên "Tiếng Anh là chuyện nhỏ" ra đi ở tuổi 54. Sự việc xảy ra khi cô dự đám cưới cháu họ tại Dubai.

Tổng thống và Thủ tướng Ấn Độ thương tiếc minh tinh phim Tiếng Anh là chuyện nhỏ đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Sridevi Kapoor - minh tinh diện ảnh nổi tiếng hàng đầu Ấn Độ.

Gia đình Sridevi cũng đã xác nhận thông tin này. Được biết, thi hài ngôi sao sẽ được đưa về Ấn Độ trong ngày 25/2. Đám tang của cô cũng sẽ được tổ chức ngay.

Sự ra đi đột ngột của ngôi sao đình đám Bollywood đã khiến cả Ấn Độ bàng hoàng. Tổng thống Ấn Độ đã gửi lời thương tiếc trên Twitter: "Thật sốc khi nghe tin ngôi sao điện ảnh Sridevi qua đời. Sự ra đi của cô ấy đã khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ tan vỡ. Diễn xuất của cô ấy trong những bộ phim Moondram Pirai, Lamhe và English Vinglish sẽ mãi là nguồn cảm hứng cho các diễn viên khác. Tôi xin chia buồn với gia đình và người thân cô ấy".

Tổng thống và Thủ tướng Ấn Độ thương tiếc minh tinh phim Tiếng Anh là chuyện nhỏ đột ngột qua đời - Ảnh 2.

Tổng thống Ấn Độ gửi lời chia buồn đến gia đình Sridevi.

Thủ tướng Ấn Độ chia sẻ: "Thật buồn về sự ra đi quá sớm của Sridevi. Cô ấy là một diễn viên kỳ cựu trong ngành phim ảnh, đảm nhận nhiều vai diễn đa dạng trong sự nghiệp và có những màn diễn xuất đáng nhớ. Tôi xin hướng lòng về gia đình và người hâm mộ của cô ấy trong thời khắc đau buồn này. Mong linh hồn cô ấy yên nghỉ".

Tổng thống và Thủ tướng Ấn Độ thương tiếc minh tinh phim Tiếng Anh là chuyện nhỏ đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Thủ tướng Ấn Độ cũng thương tiếc nữ diễn viên.

Sadiq Khan - thị trưởng của London bày tỏ: "Thật sự quý buổi gặp gỡ biểu tượng Bollywood Sridevi trong chuyến đi gần đây của tôi đến Ấn Độ. Thật buồn khi nghe tin một nữ diễn viên, nghệ sĩ và nhà sản xuất phim tài năng như thế qua đời".

Tổng thống và Thủ tướng Ấn Độ thương tiếc minh tinh phim Tiếng Anh là chuyện nhỏ đột ngột qua đời - Ảnh 4.

Thị trưởng London bày tỏ nỗi thương tiếc.

Sridevi Kapoor nổi tiếng qua những bộ phim "Tiếng Anh là chuyện nhỏ" (English Vinglish), "Mom", "Chandni", "Nagina"... Cô được xem là một huyền thoại của điện ảnh Bollywood.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14