Tổng lãnh sự quán Đức đề nghị làm rõ nguyên nhân nữ du khách tử vong tại Đà Nẵng

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 07:33 04/02/2020

Tổng Lãnh sự quán của Đức đã có công hàm đề nghị Đà Nẵng làm rõ nguyên nhân 1 nữ công dân nước này tử vong tại 1 căn biệt thự trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Ngày 3/2, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng xác nhận, Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại TP.HCM ngày 30/1 đã có công hàm gửi các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ nguyên nhân bà Julia Maria (SN 1985, số hộ chiếu C86H1JL3G, quốc tịch Đức), tử vong tại 1 căn biệt thự trên đường An Thượng 37 (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) vào ngày 28/1.

Theo công hàm, Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại TP.HCM đồng ý việc các cơ quan chức năng Đà Nẵng tiến hành khám nghiệm tử thi bà Julia Maria để xác định nguyên nhân tử vong.

Tổng lãnh sự quán Đức đề nghị làm rõ nguyên nhân nữ du khách tử vong tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Du khách quốc tịch New Zealand tử vong trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) vào sáng 27/1.

Đồng thời, Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức cũng mong sớm nhận được biên bản khám nghiệm hiện trường ngày 28/1/2020 của Công an Đà Nẵng và mong muốn Sở Ngoại vụ Đà Nẵng phối hợp với cơ quan chức năng bảo quản đồ đạc cá nhân của người quá cố và thông báo cho Tổng lãnh sự nơi cất giữ những đồ đạc.

Hiện, Sở Ngoại vụ đang phối hợp với Công an Đà Nẵng và các quan có liên quan hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của bà Julia Maria và trả lời cho phía Đức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm