Tổng hợp ngày thi đấu thứ 4 Esports SEA Games 31: PUBG Mobile Việt Nam "hụt hơi" ở nội dung cá nhân

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 17/05/2022

Các vđv PUBG Mobile của Việt Nam có một khởi đầu không quá thuận lợi, tuy nhiên vẫn chưa bị bỏ lại quá xa.

Ngày thi đấu thứ 4 (16/5) của Esports SEA Games 31 chỉ có duy nhất 1 nội dung thi đấu là PUBG Mobile (cá nhân). Tại đây, mỗi đội tuyển sẽ cử ra 3 đại diện để tham gia thi đấu. 

Các tuyển thủ sẽ thi đấu trong vòng hai ngày (16/5 và 17/5), mỗi ngày 5 trận với thứ tự bản đồ lần lượt là Erangel - Miramar - Erangel - Sanhok - Miramar. Kết quả cuối cùng sẽ được quyết định dựa trên tổng điểm mà các tuyển thủ giành được sau 10 trận. Huy chương vàng, bạc, đồng sẽ được trao cho 3 tuyển thủ đứng đầu bảng xếp hạng.

Các tuyển thủ tham gia thi đấu có thể kiếm điểm thông qua số mạng hạ gục và thứ hạng trận đấu: Với mỗi mạng hạ gục giành được, tuyển thủ sẽ có được 1 điểm; với thứ hạng từ 47 trở đi, tuyển thủ sẽ giành được từ 1 tới 20 điểm tương ứng.

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 4 Esports SEA Games 31: PUBG Mobile Việt Nam hụt hơi ở nội dung cá nhân - Ảnh 1.

Các chàng trai của PUBG Mobile Việt Nam thực hiện nghi thức trước giờ thi đấu

Là nội dung khá mới mẻ nên thay vì squad như thường lệ nên các tuyển thủ đã có game đấu mở màn không mấy thành công. Tuy nhiên ngay game đấu thứ 2, Frankyy (Mạc Anh Hào) đã khiến người hâm mộ PUBG Mobile nước nhà phấn khích với top 1 (WWCD) đầu tiên tại SEA Games 31. Dù vậy, ở các game đấu sau đó các chàng trai Việt Nam chưa thể có thêm một lần ăn mừng nào nữa. 

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 4 Esports SEA Games 31: PUBG Mobile Việt Nam hụt hơi ở nội dung cá nhân - Ảnh 2.

Tuyển thủ PUBG Mobile Frankyy (Mạc Anh Hào)

Xuyên suốt 5 game đấu, các tuyển thủ Lào và Thái Lan tỏ ra khá vượt trội so với mặt bằng chung. Họ có khả năng di chuyển sinh tồn khá tốt cũng như "tay to" không hề kém cạnh đối thủ nào. Qua đó, hai đội tuyển này đang có nhiều thành viên đứng vị trí cao trên BXH.

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 4 Esports SEA Games 31: PUBG Mobile Việt Nam hụt hơi ở nội dung cá nhân - Ảnh 3.

Bảng tổng kết sau 5 game đấu ở ngày thi đấu 16/5

Dù đang chưa có thành tích tốt nhất sau ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung mới mẻ này. Tuy nhiên cơ hội dành cho các chàng trai PUBG Mobile vẫn còn nếu như thi đấu bùng nổ ở ngày thi đấu tiếp theo.

Ở ngày thi đấu 17/5, sẽ có 2 nội dung thi đấu là PUBG Mobile (cá nhân) và LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nữ).

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tong-hop-ngay-thi-dau-thu-4-esports-sea-games-31-pubg-mobile-viet-nam-hut-hoi-o-noi-dung-ca-nhan-20220516230535316.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày