Tổng hợp các món ăn màu hồng dễ thương "toé khói" ở Sài Gòn, các cô nàng "bánh bèo" nhất định không thể bỏ qua

Euphoria97, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 14/01/2019

Sài Gòn có những món tông hồng nhìn không những thích mắt mà còn ngon miệng nữa, tag ngay đứa bạn cuồng màu hồng để nó dắt đi ăn nào!

Không thể nghi ngờ gì, màu hồng là một trong số những màu sắc bắt mắt nhất, cứ nhìn mấy profile instagram tông hồng đi thì biết. Màu hồng vừa thích hợp sống ảo, vừa chẳng phải vất vả để có ảnh đẹp. Nhất là những món bánh màu hồng, món nước màu hồng thì xinh thôi rồi, “aesthetic” phải biết luôn đấy! Hội cuồng màu hồng Sài Gòn mau mau xem list bên dưới để cập nhật ảnh mới cho trang cá nhân của mình đi nào!

Kem Hoa Hồng

Nguồn ảnh: Khánh Tâm Huỳnh Ngọc, Nguyễn Mai Chi.

Nếu đã đến chỗ kem dâu phía trên thì ngại gì không tiện đường ghé luôn qua chỗ bán kem hoa hồng cũng nằm ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ? Kem hoa hồng cho phép bạn phối màu tự do, tuy nhiên với tín đồ màu hồng thì có rất nhiều sắc thái hồng đậm nhạt khác nhau cho bạn chọn đấy.

Tổng hợp các món ăn màu hồng dễ thương toé khói ở Sài Gòn, các cô nàng bánh bèo nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Lê Lan Như.

Sakura Cake


Nguồn ảnh: Maikhanh Tn, Peko - chan, Ren Phạm.

Nhắc đến các loại bánh trái màu hồng thì nhất định không thể bỏ qua các món làm từ hoa anh đào Nhật trứ danh rồi. Phần bánh nhỏ xinh với kem hồng, cốt bánh xốp mềm hứa hẹn không chỉ ngon miệng mà “ngon” cả instagram.

Tổng hợp các món ăn màu hồng dễ thương toé khói ở Sài Gòn, các cô nàng bánh bèo nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Peko - chan.

Sakura Latte

Nguồn ảnh: Duyên Vũ, Hậu Phùng, Thanh Hồ.

Nếu đã ngán matcha latte, coffee latte thì sao lại không thử qua sakura latte? Sakura latter được làm từ cánh hoa đào muối khô, có mùi sữa kem beo béo và vị mằn mặn, nhưng trên tất cả là thơm. Và đừng quên là món này cũng có màu hồng vô cùng xinh nữa đấy nhé!

Tổng hợp các món ăn màu hồng dễ thương toé khói ở Sài Gòn, các cô nàng bánh bèo nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Thanh Hồ.

Sakura rolled cake 


Nguồn ảnh: Thanh Hồ, Thảo Lê.

Cốt bánh bông lan mềm nhẹ cộng với lớp kem tươi được làm từ hoa anh đào. Kem mát và có vị ngọt nhẹ, rất thanh. Sakura rolled cake bán ở nhiều nơi, có chỗ còn sử dụng cả cánh hoa đào khô để trang trí. Bật mí cho bạn là cánh hoa đào ấy có thể ăn được nhé, giống như một loại mứt thôi.

Tổng hợp các món ăn màu hồng dễ thương toé khói ở Sài Gòn, các cô nàng bánh bèo nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Thanh Hồ.

Sakura cheesecake

Nguồn ảnh: Tâm Trường, Peko - chan.

Bạn thích cheesecake? Bạn thích cả màu hồng? Thế thì đây là món ăn chuẩn không cần chỉnh dành cho bạn đấy! Sakura cheesecake có phần cheese giống các loại bánh bình thường, có chỗ thêm một ít hoa anh đào nên sẽ thơm nhẹ. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là lớp thạch anh đào phía trên, trong suốt ánh hồng, có cánh hoa khô điểm xuyết trông xinh không chịu nổi luôn ấy!

Tổng hợp các món ăn màu hồng dễ thương toé khói ở Sài Gòn, các cô nàng bánh bèo nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Mai Mai.

Macaron

Nguồn ảnh: Hi Macaron.

Macaron hồng thì được bán ở rất nhiều nơi nên cũng chẳng có gì đặc biệt lắm. Vì vậy chúng mình giới thiệu cho các bạn một chỗ bán macaron hồng to gấp đôi bình thường, kẹp thêm nhân kem dâu ú ụ nữa thì có phải độc đáo hơn hẳn không? Được biết là cả Sài Gòn đến bây giờ có mỗi chỗ này bán macaron kẹp kem to ụ thế này thôi đấy!

Tổng hợp các món ăn màu hồng dễ thương toé khói ở Sài Gòn, các cô nàng bánh bèo nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Hi Macaron.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm