Tổng giám đốc Vinasun lý giải về cánh tay rùng rợn thò ra ở phía sau cốp xe taxi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 13/12/2016

Hình ảnh cánh tay thò ra phía sau cốp xe taxi trên đường phố Sài Gòn khiến nhiều người xôn xao thực chất là tay của hành khách đưa ra để giữ cho khỏi rơi hành lý.

Mới đây, hình ảnh một cánh tay bị kẹp ở cửa sau ô tô đang chạy trên đường và vẫn còn cử động được người dân ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường, họ đã đặt ra những ra nhiều giả thuyết liên quan. 

Tổng giám đốc Vinasun lý giải về cánh tay rùng rợn thò ra ở phía sau cốp xe taxi - Ảnh 1.

Hình ảnh cánh tay ở phía sau xe. Ảnh cắt từ clip

Chiều ngày 13/12, Tổng giám đốc Vinasun Tạ Long Hỷ cho biết, qua làm việc với tài xế xe 51F-654.. được biết, chuyến xe trên do tài xế này điều khiển chở một nhóm khách có dấu hiệu say xỉn, di chuyển trên đoạn đường khá ngắn. 

Nhóm này yêu cầu tài xế chở đến một quán nhậu khác và để một số hành lý sau cốp. Trên đường đi, do cốp bị bung, đồ đạc có thể rơi ra ngoài. Tuy nhiên họ không báo và yêu cầu tài xế dừng lại mà một người tự ý trèo ra sau thò tay kéo cửa. Kéo không được, người này để tay giữ luôn cốp vì sợ rơi đồ chứ không có dấu hiệu tội phạm hay tạo ra cảnh tượng rùng rợn gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm