Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau

YVan, Ảnh: Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 18:00 21/12/2018

Khép lại một năm mua sắm, WeBuy thu về không ít thất bại mua sắm, từ đồ nhà bếp, giải trí đến sản phẩm làm đẹp.

Một năm miệt mài mua sản phẩm và trải nghiệm, WeBuy gặp không ít sản phẩm thất bại. Dẫu có chút buồn lòng vì bị hớ thì WeBuy vẫn an ủi, mình biết để các bạn đọc còn tránh, không thì lại càng nhiều người thất vọng hơn. 

Có hàng chục "quả đắng" nhưng dưới đây là top 7 sản phẩm để lại ấn tượng đau đớn nhất trong lòng người trải nghiệm.

Khay làm đá silicon

Lại thêm một món đồ quảng cáo hoa mĩ mà đến lúc dùng thì không được nết gì. Chiếc khay đá này làm khó WeBuy đủ đường: không ít khó khăn để đổ nước vào khay, cồng kềnh và tốn chỗ trong tủ lạnh, thời gian làm đá lâu và kết quả thu về là những viên đá méo mó, xấu xí.

Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 1.

Thông thường, bạn dễ gặp phải những sản phẩm vô thưởng vô phạt, không kỳ diệu như lời người bán hàng. Nhưng chiếc khay làm đá silicon này chính là một mon đồ bỏ đi, khiến người dùng ức chế.

Bạn có thể đọc bài đánh giá của tại đây để xem, WeBuy đã ức chế nhiều như thế nào.

Bẫy gián 5 khoang

Một chiếc bẫy gián bằng nhựa nhẹ nhàng, có thể bẫy hàng chục con gián đáng ghét mà không cần bả, thuốc xịt độc hại, lại chỉ có giá khoảng 30k. Lời quảng cáo là vậy còn kết quả thì lại hơi khác. Đúng là bẫy nhẹ nhàng, không dùng thuốc độc hại, giá cũng rẻ nhưng vấn đề là nó không bẫy được con gián nào cả.

Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 2.
Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 3.

Ngay cả khi WeBuy đã để các loại đồ ăn thơm ngon bên trong để làm mồi và đặt bẫy ở nơi gián qua lại, trẩy hội tập nập, ấy thế mà chẳng có chú gián nào sa chân vào trong bẫy cả. Chiếc bẫy gián hay là một câu chuyện buồn?

Đọc bài trải nghiệm của tại đây để xem WeBuy đã buồn nhiều biết bao nhiêu.

Kẹp điện thoại xem phim

Còn gì tuyệt hơn khi có một chiếc kẹp giúp bạn cố định điện thoại ở một khoảng cách nhất định mà không cần dùng tay, tha hồ xem video, cày phim mọi tư thế. Tuy nhiên, chiếc kẹp điện thoại dưới đây chính là một thất bại khi WeBuy cảm thấy mệt mỏi hệt như đeo gông.

Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 4.

Xem thêm bài trải nghiệm đau đầu chóng mặt của WeBuy tại đây.

Máy xịt khoáng kiêm sạc dự phòng

Nhìn xem, chiếc máy xịt khoáng kiêm sạc dự phòng màu hồng phấn này có xinh không cơ chứ? Chiếc máy đa năng này lấy lòng mọi cô gái nào ngay từ cái nhìn đầu tiên vì vẻ ngoài quá đỗi nên thơ cùng với loạt chức năng đi vào lòng người, vừa xịt khoáng, xông hơi thư giãn, vừa sạc pin điện thoại.

Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 5.

Tuy nhiên, mọi chức năng của chiếc máy này đều í ẹ. Máy chỉ chứa được 10ml nước nên nhanh chóng cạn kiệt, hơi sương yếu, khoảng cách ngắn và không đều. Các bộ phận lỏng lẻo nên nước dễ bị rỉ ra ngoài. Bên cạnh đó, chức năng sạc dự phòng cũng không mấy khả quan khi dung lượng ít (2.800 mAh) và nguồn ra thấp nên người dùng chờ đợi hết cả thanh xuân pin cũng chưa đầy.

Đọc thêm bài đánh giá chi tiết của WeBuy về món đồ đẹp mã nhưng vô dụng tại đây.

Máy xịt khoáng còn sạc cả điện thoại liệu có đáng mua?

Máy cạo lông, nhổ lông KEMEI

Chiếc máy này có giá khá rẻ (300.000 đồng) nếu nó có tác dụng cạo và nhổ lông tận gốc như quảng cáo. Thế nhưng, đây chính là món đồ đắt bậc nhất mà WeBuy mua sắm bởi đơn giản, nó không chỉ kém hiệu quả mà còn mang lại vô vàn nỗi đau cho người trải nghiệm.

Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 7.

Tóm tắt ngắn gọn về sản phẩm này: Nếu bạn là người ít lông, chiếc máy sẽ không xi nhê gì, nếu bạn là người rậm lông lá chút, chiếc máy sẽ nhổ được, nhưng như một cuộc tra tấn đau đớn, thậm chí kích ứng làn da đến mẩn đỏ.

Xem thêm trải nghiệm đau đớn của WeBuy với sản phẩm này tại đây.

"Dũng sĩ diệt lông" Kemei khiến người dùng dở khóc dở cười

Dụng cụ khui dừa

Dụng cụ này hứa hẹn giúp bạn dễ dàng "khoan thủng" lớp vỏ và phần sọ cứng mà không cần sức mạnh phi thường. Bạn chỉ cần khoan thai xoáy đầu mũi khoan vào quả dừa và ta đa, tha hồ thưởng thức nước dừa thơm ngọt mà không cần dao phay hay đôi bàn tay lực điền nhé.

Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 9.
Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 10.

Ấy thế mà ngay từ lần thử đầu tiên, sản phẩm này đã thất bại toàn tập. Bạn không chỉ phải dùng kha khá sức lực để xoáy dừa mà còn bị gãy luôn dụng cụ khi gặp lớp sọ cứng. Kết quả là WeBuy phải dùng dùi cui để có thể xuyên phá được lớp sọ dừa. Một bài học rút ra đấy là, nhớ dặn người bán dừa phay luôn quả dừa giúp bạn nhé, đừng tự dại rước khổ vào thân.

WeBuy thử dùng dụng cụ khui dừa và cái kết đắng lòng

Xem màn trải nghiệm bổ dừa tốn sức lực nhất từ trước đến nay của WeBuy tại đây.

Máy làm bingsu

Đây chính là một thất bại toàn tập về hình ảnh lẫn chức năng. Máy được làm bằng nhựa, lỏng lẻo và nhẹ tay, tóm lại là kém đẹp. Bên cạnh đó, việc bào đá lại vô cùng chậm chạp, mệt mỏi. Bạn sẽ chẳng bao giờ có một bát bingsu ú ụ thơm ngơn như tưởng tượng bởi đơn giản, khi bạn mới bào được 1/3 cốc thì phần đá bào bên dưới đã bắt đầu tan thành nước.

Tóm tắt ngắn gọn cuộc đời năm 2018 qua các món đồ kỳ lạ: Không ít quả đắng đớn đau - Ảnh 12.

Chiếc máy bào đá làm bingsu bằng tay này khiến WeBuy cảm thấy sẵn lòng bỏ ra 80-150k để ăn một bát bingsu to vật vã ở ngoài các cửa hàng. Bạn có thể đọc thêm bài trải nghiệm đầy đủ về máy bào đá làm bingsu của WeBuy tại đây.


WeBuy review máy bào đá cầm tay: bát bingsu trông như thịt lợn xay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm