Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn?

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino 14:16 19/09/2018

Nếu dùng kẹp điện thoại đeo cổ giống chị gái trong video mà vừa nấu ăn vừa xem phim thì quả là lợi hại không để đâu cho hết. Tuy nhiên khi trải nghiệm thực tế với loại kẹp này lại không suôn sẻ như vậy.

Mở màn với Diên Hi Công Lược rồi tới Hậu cung Như Ý Truyện, cơn sốt phim cung đấu đã trở lại và làm mưa gió, khiến cho hội ghiền phim đứng ngồi không yên. Giờ đây, trên mạng xã hội đâu đâu cũng ngập tràn tin tức cập nhật tình tiết, ảnh chế diễn viên, lời thoại tâm đắc hay những phân đoạn gây sốt liên quan đến các bộ phim này.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 1.

Cày 70 chục tập Diên Hi rồi còn xem tiếp 100 tập Như Ý nữa thì làm gì có thời gian làm việc nhà.

Thậm chí, ăn theo trào lưu này, nhiều shop cũng tranh thủ lăng xê một chiếc kẹp điện thoại hay ho nhằm giúp các mọt phim rảnh tay, cày phim cung đấu bằng điện thoại thuận tiện trong mọi hoàn cảnh. Chẳng vậy mà nó thu hút sự quan tâm của vô số chị em.

Móc treo điện thoại cho mẹ ghiền phim.

Nhưng khi dùng nó có tiện dụng tới mức vừa xem phim mà vẫn làm việc nhà thoải mái giống người phụ nữ trong đoạn clip quảng cáo được hay không? Vậy nên WeBuy đã tậu ngay sản phẩm này về để kiểm chứng, trả lời cho thắc mắc bên trên.

Chất liệu kẹp mỏng manh như cái giá của nó

Chiếc kẹp này có giá 30.000 đồng nên Webuy cũng không dám mơ mộng nhiều. Nhưng khi nhận được sản phẩm đựng trong bọc ni lông nhàu nát, sơ sài, không nhãn mác, chúng tôi vẫn không khỏi hụt hẫng. Hơn nữa nó chẳng hề giống với những bức ảnh mô tả sản phẩm hay đoạn video mà người bán đăng tải trên mạng.

Tiếp đến, dễ thấy, sản phẩm này làm bằng sắt uốn dẻo có bao vỏ cao su, giá đỡ nhựa đen. Khi mới nhận, kẹp chưa được lắp ráp hoàn chỉnh nhưng trên bao bì cũng không hề có bất kì thông tin nào hướng dẫn sử dụng nào. Phải mất mười phút, chúng tôi mới ráp được các chi tiết đúng như ảnh mẫu trên mạng.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 3.

Khung kẹp làm từ sắt có thể thoải mái bẻ cong, uốn dẻo. Bên ngoài dây sắt được bọc ngoài bằng ống nhựa mềm.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 4.

Đệm đỡ cổ chỉ là mút xốp, thay vì cao su như quảng cáo

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 5.

Giá đỡ điện thoại bằng nhựa, có khay kéo dãn phù hợp với kích thước nhiều loại điện thoại. Tuy nhiên nó chỉ kéo giãn về một phía nên khi xem sẽ có cảm giác bị lệch.

Đeo kẹp vào cổ như đeo gông, xem một lúc là chóng mặt

Sau khi xem video người phụ nữ vừa nấu ăn vẫn thoải mái xem điện thoại bằng kẹp cổ, WeBuy đều phấn khởi hy vọng loại kẹp cổ sẽ hiệu nghiệm. Như vậy, từ nay chúng tôi có thể cày phim một cách chân chính, không lo bị ba má rầy la vì xem phim mà nhác việc nhà nữa.

Nhưng sau khi trải nghiệm thì WeBuy xin khẳng định ngay mơ ước trên còn khuya mới thành hiện thực. Bởi chưa cần làm việc khác, chỉ đeo kẹp rồi xem điện thoại không thôi mà chúng tôi đã thấy không ổn rồi.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 6.

Các nhân vật trải nghiệm đều có chung cảm nhận là đeo cái này vào chẳng khác nào đeo gông.

Hầu hết người trải nghiệm đều cảm thấy bất tiện, nhức nhối vì phần khung sắt đè vào xương ức ngay từ lúc mới bắt đầu đeo kẹp. Ngoài ra, một điểm gây khó chịu hơn cả là khoảng cách giữa màn hình và mắt khá gần, kẹp lại rung liên tục khi di chuyển khiến người dùng cảm thấy chóng mặt chỉ sau 10-15 phút sử dụng.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 7.

Khoảng cách nhìn từ màn hình điện thoại tới mắt khá gần, tiềm tàng nguy cơ gây hại cho mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 8.

Phần khung sắt đè vào xương ức rất khó chịu, càng đeo lâu càng cảm thấy đau.

Đeo cổ không xong nên WeBuy chuyển qua học cách đeo nó vào hông. Cách sử dụng này tuy cải thiện khoảng cách nhìn màn hình máy nhưng người đeo kẹp sẽ phải ngồi ngả ra sau, đầu hơi gập khi xem nên cũng không tốt cho cổ và xương sống lưng một chút nào.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 9.

Để giữ kẹp xem phim ở vùng eo như ảnh, người dùng phải nằm thẳng, gập cổ. Nếu xoay mình sẽ không giữ được giá kẹp đứng ở vị trí như cũ.

Dù có vài tài lẻ nhưng chất lượng vẫn cứ là í ẹ

Nếu như trải nghiệm đeo cổ và hông thất bại thảm hại thì bù lại chiếc kẹp này có thể giữ điện thoại vững vàng khi đặt trên bàn. Ít nhất, cách sử dụng này sẽ hữu ích khi bạn không muốn phải cầm điện thoại trên tay.

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 10.

Điểm gỡ gạc duy nhất là dùng món đồ này là làm giá đỡ điện thoại đặt trên bàn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng nó làm 1 dụng cụ phòng thân, tự vệ khi đánh nhau với lũ gián, chuột trong nhà hay để "choảng" nhau với anh/chị/em xấu tính trong nhà cũng được.

Kết luận

Sau khi đã thử hết các cách dùng kẹp thì WeBuy thấy sản phẩm này chẳng hữu dụng ở điểm nào, chưa kể còn gây ra vô số hậu hoạ cho sức khoẻ. Quan trọng nhất là đeo nó vào chẳng hề thoải mái tới mức vừa làm việc nhà vừa xem phim được như lời giới thiệu của người bán. 

Trải nghiệm kẹp điện thoại đang hot: vừa cày phim cung đấu, vừa làm việc khác được không hả các bạn? - Ảnh 11.

Giờ thì các mọt phim rõ rồi đấy, đây không phải là cách hay để cày phim cung đấu đâu nhé.

Ưu điểm:

- Giá thành rẻ.

- Kẹp điện thoại có thể đứng vững khi đặt trên bàn.

Nhược điểm:

- Gây khó chịu khi đeo vào cổ.

- Khi đeo cổ, khoảng cách giữa màn hình điện thoại và mắt rất gần. Nếu di chuyển kẹp bị rung, gây cảm giác chóng mặt sau khi xem khoảng 10-15 phút.

- Giá kẹp không giữ được máy tính bảng như quảng cáo.

Kết luận: Mê phim cung đấu đến mấy thì mê hay lười nhác cỡ nào đi chăng nữa cũng đừng rước kẹp đeo cổ này về dùng. Vừa nhức mắt vừa dễ mắc bệnh tiền đình.

Giá cả: khoảng từ 28.000-50.000 đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm