Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 17:27 02/11/2023

Khoảnh khắc thân thiết của diễn viên Quỳnh Kool và người đàn ông này khiến netizen rộ nghi vấn cả hai có mối quan hệ tình cảm.

Trong ngày sinh nhật mừng tuổi 34 của MC Thái Dũng, dàn sao đình đám trong showbiz Việt như Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Đình Tú… đã tụ họp. Hội bạn thân này đã hội ngộ và cùng ăn uống, trò chuyện vui vẻ.

Đáng chú ý, netizen rần rần xôn xao trước khoảnh khắc tình cảm thân thiết của diễn viên Quỳnh Kool và MC Thái Dũng. Cụ thể trong đoạn video, nữ diễn viên sinh năm 1995 đã bí mật cầm bánh sinh nhật tới chúc mừng nam MC. Trước tình cảm của những người bạn thân và đồng nghiệp, Thái Dũng đã lên tiếng gửi lời cảm ơn. Đặc biệt, Quỳnh Kool còn nhanh chóng chạy tới ôm cổ nam MC. Sau đó, Thái Dũng liền công khai hôn má cô trước mặt hội bạn thân thiết và còn nói lời ngọt ngào: "Yêu em".

Loạt hành động thân thiết này của cặp đôi khiến cư dân mạng xôn xao cho rằng Quỳnh Kool và Thái Dũng đang trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán 1 chiều từ phía netizen. Số khác nêu ra quan điểm cho rằng cặp đôi chỉ là những người anh em thân thiết trong nhóm bạn chơi thân mà thôi.

MC Thái Dũng đã tổ chức bữa tiệc đón mừng tuổi mới bên bạn bè thân thiết

Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 3.

Diễn viên Quỳnh Kool bí mật mang bánh sinh nhật tới chúc mừng Thái Dũng

Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 4.

Nam MC còn công khai thơm má và nói yêu Quỳnh Kool giữa nơi đông người

Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 5.
Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 6.

Trong bức hình chụp chung với hội bạn thân, cặp đôi cũng có những tương tác thân thiết

Trước đó, Quỳnh Kool từng vướng nghi vấn tình cảm với loạt sao nam Vbiz như Thanh Sơn, Chí Nhân, Hoàng Tôn. Cô từng có mối tình 3 năm với chàng phi công điển trai Nguyễn Thanh Hải. Thuở còn mặn nồng, Quỳnh Kool thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai. Sau chia tay, nữ diễn viên sinh năm 1995 tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 7.

Quỳnh Kool từng vướng tin đồn hẹn hò với loạt sao nam như Thanh Sơn, Chí Nhân, Hoàng Tôn

Thái Dũng là nam MC có tiếng ở miền Bắc. Anh cũng là bạn thân của các diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie... Bên cạnh công việc MC, thời gian gần đây, Thái Dũng còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi tham gia một số dự án phim truyền hình như Đừng Nói Khi Yêu; Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ... Dù chỉ là các vai diễn nhỏ, nhưng khả năng diễn xuất của Thái Dũng được công chúng ghi nhận.

Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 8.

Bên cạnh công việc MC, thời gian gần đây, Thái Dũng còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi tham gia một số dự án phim truyền hình

Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 9.
Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 10.
Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 11.
Tóm khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Kool và sao nam, đàng trai công khai hôn và nói lời yêu trước đông người? - Ảnh 12.

Thái Dũng có mối quan hệ thân thiết với dàn sao Vbiz như Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizze, Mạnh Trường…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày