Tom Holland xác nhận giả thuyết Peter Parker đã xuất hiện trong "Iron Man 2"

EricVo, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 27/06/2017

Fan đã đúng, cậu nhóc đeo mặt nạ Iron Man khi đó chính là Peter Parker.

Nhớ năm đó, trong Iron Man 2, đám robot không người lái của Hammer dưới quyền điều khiển của Ivan, chạy rông khắp nơi, phá làng phá xóm. Có một phân đoạn nhỏ là 1 cậu bé giơ cánh tay đồ chơi ăn theo Iron Man lên trước con robot, và Iron Man thật 100% xuất hiện cứu nguy, sau đó nói với cậu 1 câu: "Làm tốt lắm nhóc", và bay đi mất.

Trường đoạn đấu đá giữa Iron Man và đám robot này xảy ra tại Queen, địa bản của chàng nhện. Mốc thời gian của phim cũng tương đối phù hợp với những gì diễn ra với MCU. Cho nên, khi Người Nhện lần đầu xuất hiện trong Civil War và trailer đầu tiên của Homecoming ra mắt, rất nhiều fan đã tung ra giả thuyết rằng cậu nhóc xuất hiện trong cảnh trên chính là Peter Parker lúc còn bé.

Tom Holland xác nhận giả thuyết Peter Parker đã xuất hiện trong Iron Man 2 - Ảnh 1.

Cảnh trong phim "Iron Man 2"

Giờ thì trong buổi phỏng vấn với tờ Huffington Post, nam diễn viên vào vai nhện mới, Tom Holland, cũng đã chính thức xác nhận giả thuyết trên là thật: "Đó là Peter Parker". Dường như anh phóng viên choáng quá nên phải hỏi lại, và Holland cũng đáp lời: "Tôi xác nhận, đó chính là Peter Parker".

Cụ thể hơn thì Tom Holland cho biết: "Tôi đã có cuộc nói chuyện với Kevin Feige 20 phút trước khi phỏng vấn. Có lẽ tôi đã tiết lộ tình tiết hơi xưa cũ, những chuyện đã lộ rồi. Tôi cũng thích ý tưởng là Peter Parker đã xuất hiện từ rất lâu trong MCU".

Tom Holland xác nhận giả thuyết Peter Parker đã xuất hiện trong Iron Man 2 - Ảnh 2.

Tom Holland trên phim trường của "Homecoming"

Tuy nhiên, những lời phỏng vấn của Tom Holland cũng chưa hoàn toàn giúp dân tình tin tưởng vào vụ này. Lý do đơn giản là hiện tại Tom đang quảng bá cho Homecoming, và anh chàng đi khắp nơi nơi để lộ ra cả mớ thông tin, gồm việc Spiderman mới có 3 phần, Venom không tham gia MCU. Đã tới mức này sao không thả thêm cái thính nào to to và ấn tượng một chút. Vậy nên bây giờ chỉ có thể chờ Kevin Feige.

Nhưng dám cá là Kevin Feige cũng sẽ xác nhận là đúng, vì theo nhiều người đây rõ là chiêu quảng bá ấn tượng của Marvel, lôi tình tiết ở một phần phim cũ để kết nối với cả cái vũ trụ to đùng. Hệt như hồi Zack Snyder xác nhận Aquaman xuất hiện trong Man of Steel từ cái cảnh có mấy con cá heo bơi xung quanh Superman trong cảnh nổ giàn khoan.

Tựu chung thì, dù mang tiếng chiêu trò, nhưng sự xác nhận này cũng làm mát lòng những fan cứng của Marvel. Và ngay sau khi tin này được đăng tải, thì ngay lập tức một giả thuyết khác về mối liên hệ giữa chàng Nhện và MCU lại được ra lò: "Trong Avengers, trận chiến giữa Chitauri và những siêu anh hùng mạnh nhất trái đất xảy ra ngay tại New York. Peter cũng là dân New York, vậy có khi nào chính trận chiến này đã định hình tư tưởng và con đường trở thành người hùng của cậu?" Có lẽ chúng ta lại phải đợi câu trả lời từ Tom Holland. Và anh cũng nên tiết lộ sớm sớm để dân tình hào hứng, vì Spider-man: Homecoming sẽ chính thức ra rạp vào ngày 7 tháng 7 này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm