Tom Cruise lần đầu nhắc đến con gái Suri sau nhiều năm xa cách

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 25/05/2017

Tom Cruise vừa nhắc đến cô con gái Suri trong một dịp hiếm hoi khi được phỏng vấn.

Kể từ năm 2012, sau khi ly hôn với Katie Holmes, Tom Cruise luôn im lặng về cuộc chia tay này lẫn cô con gái chung của họ - Suri Cruise. Tuy nhiên trong một buổi phỏng vấn gần đây với trang Sydney Morning Herald, tài tử 53 tuổi cuối cùng đã nhắc đến cô con gái này.

Tom Cruise lần đầu nhắc đến con gái Suri sau nhiều năm xa cách - Ảnh 1.

Hình ảnh Tom Cruise bên cô con gái Suri trong quá khứ

Phóng viên hỏi Tom rằng, liệu con gái của anh sẽ mong muốn trở thành diễn viên giống như bố trong tương lai không. Tom trả lời: "Bạn sẽ không bao giờ biết được đâu". Sau đó, anh lại lái câu trả lời sang chính mình: "Đối với tôi thì tôi yêu phim ảnh lắm. Tôi đã gắn bó với phim ảnh suốt cả cuộc đời. Đó là đam mê của tôi".

Hiện tại, Katie Holmes là người được quyền nuôi con gái của họ. Từng có nhiều nguồn tin cho biết, Tom Cruise đã không gặp gỡ Suri suốt nhiều năm kể từ khi ly hôn Katie.

Mãi đến tháng 10 năm ngoái, nguồn tin của trang Us Weekly mới tiết lộ, Tom đã có dịp hội ngộ Suri nhân sinh nhật của anh. Khi đó, nam tài tử đã đưa cô con gái nhỏ đến nước Anh và có những chuyến du lịch bí mật cùng nhau ở đây.

Tom Cruise lần đầu nhắc đến con gái Suri sau nhiều năm xa cách - Ảnh 2.

Suri Cruise giờ đã 11 tuổi và đang sống cùng mẹ

Năm 2013, Tom Cruise từng chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Katie rằng: "Tôi đã không ngờ đến chuyện chia tay. Tôi đã có thật nhiều thời gian để suy nghĩ về nó. Cuộc sống là một thử thách".

Suri Cruise là con ruột duy nhất của Tom. Trước đây, anh và người vợ cũ Nicole Kidman từng nhận hai con nuôi - Isabella và Connor.

Hiện, Katie Holmes đang bị đồn hẹn hò với tài tử Jamie Foxx - một người bạn của Tom Cruise. Mặc dù Jamie luôn phủ nhận tin đồn, nhưng cách đây không lâu, cánh săn ảnh đã bắt gặp được anh và Katie cùng tiến lên một chiếc phi cơ riêng rời Paris, sau nhiều ngày nghỉ mát ở đây.

Tom Cruise lần đầu nhắc đến con gái Suri sau nhiều năm xa cách - Ảnh 3.

"Cặp đôi tin đồn" Jamie Foxx và Katie Holmes bị bắt gặp lên máy bay cùng nhau

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm