Toki Thành Thỏ lại gây sốc với chiếc bụng "to vượt mặt" vì tăng cân mất kiểm soát: Body cực phẩm ngày nào nay còn đâu?

CA, Theo Helino 11:29 10/11/2019

Đây cũng là lần đầu tiên Toki Thành Thỏ lộ diện sau màn tăng cân mất kiểm soát.

Ngày 9/11 vừa qua, Toki Thành Thỏ đã hội ngộ các thành viên Uni5 trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc. Ngoài những khoảnh khắc chung đầu tiên với Uni5 hậu rời nhóm, Toki còn làm khán giả "sốc toàn tập" với thân hình mập đến mức "bụng to vượt mặt". Nếu như cách đây không lâu, nam ca sĩ từng đăng ảnh chụp cận mặt cho thấy đã tăng cân rất nhiều thì hiện tại, anh còn khiến người hâm mộ bất ngờ hơn nữa.

Thay thế cho body 6 múi cực phẩm ngày nào, cựu trưởng nhóm Uni5 nay đã mũm mĩm, mập mạp khó ngờ. Tuy nhiên Toki vẫn rất tự tin với thân hình hiện tại của bản thân và thoải mái diện tuxedo bảnh bao, khoe trọn chiếc bụng to quá khổ trong lễ cưới. Hình ảnh của nam ca sĩ đang được khán giả nhiệt tình chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội. Đáng nói thay vì khuyên Toki nên giảm cân để lấy lại phong độ ngày nào, khán giả lại hết lời khen anh vô cùng dễ thương với diện mạo mập mạp này.

Toki Thành Thỏ lại gây sốc với chiếc bụng to vượt mặt vì tăng cân mất kiểm soát: Body cực phẩm ngày nào nay còn đâu? - Ảnh 1.

Có ai ngờ hậu rời nhóm Uni5, Toki Thành Thỏ lại tăng cân đến mức "bụng to vượt mặt" thế này.

Toki Thành Thỏ lại gây sốc với chiếc bụng to vượt mặt vì tăng cân mất kiểm soát: Body cực phẩm ngày nào nay còn đâu? - Ảnh 2.

Dù mập hơn hẳn nhưng với ngoại hình hiện tại, Toki vẫn được khen vô cùng dễ thương.

Trước đó nam ca sĩ từng đăng ảnh cận mặt cho thấy bản thân tăng cân mất kiểm soát hậu rời nhóm.

Còn đây là Toki Thành Thỏ sở hữu body cực phẩm trong quá khứ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm