Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ

Hà Trần, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 19/07/2022

Cùng Quả Dứa trực tiếp trải nghiệm dịch vụ phục hồi tóc của Kérastase, chuyên dành cho mái tóc tẩy nhuộm nhiều lần để tìm ra điểm đặc biệt nhé!

Nhắc tới túi hiệu, người ta sẽ nghĩ ngay tới Hermès - ông vua của đế chế thời trang đắt đỏ. Còn khi nhắc tới ngành tóc, cái tên đầu tiên sẽ là Kérastase - nổi tiếng với khả năng phục hồi cho từng loại tóc. Được mệnh danh là "Hermès của làng chăm sóc tóc", Kérastase có gì đặc biệt mà được nhiều chị em ưu ái vậy nhỉ?

Vốn để ý đến Kérastase từ lâu, và cũng sẵn tiện ý định muốn phục hồi chăm sóc da đầu, mình đã lập tức bắt ngay cơ hội đến trải nghiệm bộ sản phẩm mới nhất cùng dịch vụ chăm sóc - phục hồi tóc của Kérastase tại Hà Nội. Mình là Quả Dứa, và hãy cùng theo chân mình trải nghiệm dịch vụ của thương hiệu đình đám này trong chương trình Poppin’ Shoppin’ của B&F Studio nhé!

Kérastase có gì mà được mệnh danh là "Hermès ngành tóc"?

Ngay từ khi bước vào salon, mình đã rất ấn tượng về không gian lẫn cách bày trí sản phẩm. Tông trắng tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, cộng thêm với các kệ/ tủ sắp xếp sản phẩm chăm sóc tóc rất gọn gàng, tạo thành sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Dành cho những ai chưa biết thì Kérastase là hãng chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp. Trong đó, các dòng dầu gội chăm sóc da đầu, mặt nạ chăm sóc tóc, tinh chất dưỡng tóc là những sản phẩm đinh.

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 2.

Trước khi được trải nghiệm trực tiếp bộ sản phẩm mới, mình được soi da đầu bằng máy soi chuyên dụng của Kérastase. Máy có khả năng phóng đại chân tóc và da đầu lên tới hàng trăm lần, thuận tiện cho việc hiểu rõ về tình trạng tóc thực tế của mình. Ở Kérastase có từng dòng sản phẩm riêng, chuyên chăm sóc cho từng tình trạng da đầu riêng biệt nên thương hiệu này cực kì đề cao việc sử dụng máy soi chuyên dụng.

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 3.

Mình 3 ngày chưa gội đầu, khi đi soi thì tóc không bị dầu nhưng có xuất hiện tình trạng gầu, và trộm vía da đầu tương đối tốt. Đến phần thân tóc mới mọc thì tóc mình được nhận xét là khá khỏe, phần lõi tóc chạy xuyên suốt không bị đứt gãy. 

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 4.

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 5.

Tiếp tục soi xuống đến phần tóc phía dưới mình mới thấy khả năng đặc biệt của chiếc máy này. Người ngoài nhìn sẽ tưởng tóc mình đen tự nhiên, chắc khỏe nhưng trên máy soi đã tiết lộ sự thực: tóc mình đã qua tẩy nhuộm hóa chất, bị đứt gãy, lõi tóc không còn chạy xuyên suốt nữa vì 1 năm mình tẩy tóc tới 6 lần rồi còn nhuộm đen nữa (nghĩ mà xót tóc).

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 6.

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 7.

Vì phần tóc trên và dưới của mình đang ở 2 tình trạng khác nhau, trên thì chắc khỏe da đầu không có vấn đề nhưng dưới lại hư tổn nặng nên mình được tư vấn nên dùng 2 loại dầu gội: 1 là loại suôn mượt cho chất tóc bông, 2 là loại chuyên dụng cho tóc nhuộm để xử lý phần tóc tẩy khô xơ.

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 8.

Không có quá nhiều thời gian nên mình đã chọn liệu trình phục hồi 60 phút thay vì 120 phút. Dựa vào tình trạng tóc và da đầu lúc nãy khi soi, mình được nhân viên sử dụng các sản phẩm tập trung phục hồi và giữ màu cho tóc nhuộm - Kérastase Chroma Absolu. Đầu tiên là bước làm sạch tóc với dầu gội Kérastase Bain Chroma Respect. Ấn tượng đầu tiên của mình là dầu gội này rất thơm, kiểu hương nước hoa nhẹ nhàng. Nhân viên lưu ý rằng dầu gội nên được sử dụng ở phần thân tóc, tránh sử dụng dầu sát da đầu sẽ gây bết tóc. Ngoài ra khi gội đầu, chúng ta nên sử dụng phần thịt ở ngón tay thay vì móng tay gây hư tổn da đầu.

Sau khi xả sạch tóc, mình tiếp tục được xịt phục hồi bằng hỗn hợp mix giữa tinh chất dưỡng tóc và chất thúc đẩy. Sau khi xịt lên tóc, 2 sản phẩm này giúp tóc giữ màu, bổ sung tinh chất dưỡng tóc chắc khỏe làm bù lại những dưỡng chất tóc đã mất đi sau khi nhuộm tẩy nhiều lần.

Tiếp theo, tóc sau khi được xịt phục hồi tiếp tục được ủ tóc bằng sản phẩm mặt nạ... để tóc luôn suôn mượt. Sản phẩm ủ tóc được bôi cho từng lớp tóc, mát xa nhẹ nhàng để dưỡng tóc thẩm thấu sâu hơn, ủ lạnh trong vòng 15 - 20 phút. 

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 11.

Tóc sau khi được xả sạch lớp mặt nạ tiếp tục bổ sung tinh chất trị gàu. Da đầu mình không có dầu nhưng trong quá trình soi da đầu đã cho thấy tình trạng gàu đáng kể, bởi vậy mình đã được sử dụng tinh chất trị gầu bôi lên từng lớp da đầu để cải thiện hạn chế gàu. Cuối cùng là bước xịt bảo vệ tóc và sấy khô là hoàn thành liệu trình.

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 12.

Với tình trạng tóc tẩy nhuộm nhiều, chị Lan cho rằng mình nên sử dụng bộ sản phẩm Kérastase Chroma Absolu để giữ tóc bền màu và phục hồi tóc hiệu quả. Bộ sản phẩm này có 4 món: dầu gội - dầu xả - mặt nạ - xịt dưỡng. Tuy nhiên, do tính chất công việc bận rộn khó có thời gian ủ/ hấp tóc nên mình chỉ "chốt đơn" 3 sản phẩm gội - xả - xịt vì quá là thích.

3 sản phẩm mình chốt đơn đều là 3 sản phẩm mình đã được trải nghiệm trong buổi chăm sóc tóc, thuộc dòng Kérastase Chroma Absolu:

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 13.

Dầu gội Kerastase Bain Chroma Respect là dầu gội bảo vệ giàu dưỡng chất dành cho tất cả các loại tóc, đặc biệt chuyên dùng cho tóc nhuộm. Ngoài khả năng làm sạch bụi bẩn cơ bản của dầu gội, sản phẩm này còn cung cấp độ ẩm tối ưu, giúp tóc mềm mượt lên tới 72 giờ sau khi gội đầu

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 14.

Dầu xả Fondant Cica Chroma được sử dụng sau khi gội đầu, có công dụng cấp ẩm sâu và hạn chế tóc phai màu. Các thành phần trong sản phẩm giúp bảo vệ lớp màu nhuộm sáng bóng theo thời gian, cộng với khả năng cấp ẩm sẽ giúp tóc luôn mềm mượt và bóng khỏe

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 15.

Xịt dưỡng tóc Kerastase Chroma Absolu Serum Thermique là bước cuối cùng trong bộ sản phẩm chăm sóc tóc mới của hãng. Serum xịt dưỡng có công dụng ngăn tóc rối, từ đó giảm gãy rụng và chẻ ngọn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng ngăn ngừa tình trạng oxi hóa và kháng tia UV, giúp bảo vệ tóc toàn diện

[Box thông tin shop] - k14 - Bộ Dầu Gội & Xả giúp bảo vệ màu, nuôi dưỡng & phục hồi cho tóc nhuộm Kérastase Chroma Absolu

Poppin’ Shoppin’ là chương trình được sản xuất bởi B&F Studio với mong muốn đưa khán giả đồng hành cùng các khách mời - là những nhân vật hoạt động trong lĩnh vực showbiz và sáng tạo nội dung - tới trải nghiệm không gian mua sắm và sử dụng dịch vụ độc quyền của các thương hiệu.

App: Kenh14

Instagram: https://bit.ly/studiobaf

Youtube: https://bit.ly/ytbfstudio

Tới trải nghiệm bộ sản phẩm phục hồi mới của Kérastase, tóc mình từ siêu khô sau 6 lần nhuộm tẩy bỗng mềm mượt không thể ngờ - Ảnh 18.

https://kenh14.vn/toi-trai-nghiem-bo-san-pham-phuc-hoi-moi-cua-kerastase-toc-minh-tu-sieu-kho-sau-6-lan-nhuom-tay-bong-mem-muot-khong-the-ngo-20220719120100365.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm