Tóc Tiên thừa nhận 800 lần muốn sửa 1 chi tiết trên khuôn mặt, đã đặt cọc bên Hàn nhưng hốt hoảng dẹp luôn vì 1 lý do

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 28/06/2021

Câu chuyện đi “dao kéo” của Tóc Tiên quả là trải nghiệm nhớ đời của nữ ca sĩ vào nhiều năm trước.

Ở trong biệt thự khủng nấu ăn, chăm mèo hoài cũng buồn nên Tóc Tiên bất ngờ chụp ảnh cận hé lộ nhan sắc thật qua camera thường và tự khai luôn từng lên kế hoạch âm thầm đi "dao kéo" 1 bộ phận trên khuôn mặt. Nhưng cái kết của Tóc Tiên lại khiến dân tình ngã ngửa.

Hoá ra, thời còn ở độ tuổi 20, bà xã Hoàng Touliver từng 800 lần có ý định đi sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Để thể hiện quyết tâm "trùng tu" nhan sắc, Tóc Tiên còn mạnh tay đặt cọc luôn bên Hàn Quốc và lên máy bay sang để sửa mũi. Tuy nhiên, 1 chuyện "dở khóc dở cười" xảy ra là vợ Hoàng Touliver bị hải quan chặn lại nên... dẹp luôn giấc mộng đổi đời, kế hoạch sửa mũi thế là toang!

Tóc Tiên thừa nhận 800 lần muốn sửa 1 chi tiết trên khuôn mặt, đã đặt cọc bên Hàn nhưng hốt hoảng dẹp luôn vì 1 lý do - Ảnh 2.

Tóc Tiên khoe cận nhan sắc hiện tại, lần đầu thừa nhận từng lên kế hoạch đi nâng mũi nhưng bất thành. Đến bây giờ nhớ lại trải nghiệm "dao kéo" nhớ đời, Tóc Tiên bày tỏ: "Người tính không bằng hải quan tính đó quý vị. Bị hải quan Hàn giữ lại sân bay 1 đêm, sáng hôm sau đuổi về Mỹ lại. Nhưng tôi đã năn nỉ các oppa cho về Việt Nam quê mẹ. Từ đó trở đi tôi bỏ luôn ý định làm mũi đổi đời".

Tóc Tiên thừa nhận 800 lần muốn sửa 1 chi tiết trên khuôn mặt, đã đặt cọc bên Hàn nhưng hốt hoảng dẹp luôn vì 1 lý do - Ảnh 3.

Mặc dù đã dẹp mộng sửa mũi đổi đời nhưng Tóc Tiên sở hữu visual cũng "rất gì và này nọ", quan trọng là thần thái chị nhé!

Trước đó, khi được hỏi về ý chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Tóc Tiên từng chia sẻ: "Ai đó đã từng nói 'Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp', có lẽ Tiên cũng là một trong số nhiều nhiều người phụ nữ như thế.

Bản thân Tiên không hoàn hảo, cũng có những khuyết điểm trên cơ thể khiến mình chưa hài lòng, đã có lúc mình từng nghĩ tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhát quá, sợ đau lắm nên lại thôi. Bản thân Tiên không phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên Tiên nghĩ làm điều gì cũng phải có chừng mực và nên tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của bản thân, đừng khiến mình trở thành một người khác".

Tóc Tiên thừa nhận 800 lần muốn sửa 1 chi tiết trên khuôn mặt, đã đặt cọc bên Hàn nhưng hốt hoảng dẹp luôn vì 1 lý do - Ảnh 4.
Tóc Tiên thừa nhận 800 lần muốn sửa 1 chi tiết trên khuôn mặt, đã đặt cọc bên Hàn nhưng hốt hoảng dẹp luôn vì 1 lý do - Ảnh 5.

Nhan sắc tự nhiên của vợ Hoàng Touliver cũng không phải dạng vừa, chiếc mũi tự nhiên cũng đã rất chuẩn rồi

Ảnh: Instagram nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày