Tóc Tiên lần đầu tiết lộ giao kèo "bí mật" với Hoàng Touliver, từng bị tấn công rất nhiều vì là phụ nữ

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 25/12/2021

Hóa ra, giữa cặp vợ chồng quyền lực của showbiz Việt Touliver - Tóc Tiên còn tồn tại một giao kèo đặc biệt, giúp giữ lửa hôn nhân và nhận được sự tôn trọng từ đối phương.

Trong cuộc trò chuyện tại Bar Stories cùng với host Dustin Phúc Nguyễn, Tóc Tiên đã nhận được không ít câu hỏi về sự nghiệp cầm mic cũng như cuộc sống đời thường bên người chồng tài giỏi Hoàng Touliver. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận bản thân và ông xã rất ít khi đề cập tới nhau trước truyền thông. Lý do phía sau khiến nhiều khán giả phải gật gù công nhận trước sự tinh tế của cặp đôi quyền lực này.

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ giao kèo bí mật với Hoàng Touliver, từng bị tấn công rất nhiều vì là phụ nữ - Ảnh 1.

Tóc Tiên chia sẻ đôi điều về Hoàng Touliver tại Bar Stories

Tóc Tiên chia sẻ: "Mọi người có thể sẽ hiểu lầm là né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành giải trí, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, có cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để thăng hoa".

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ giao kèo bí mật với Hoàng Touliver, từng bị tấn công rất nhiều vì là phụ nữ - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ tiết lộ lý do không nhắc tới ông xã trước truyền thông vì cả hai là những nghệ sĩ có cái tôi lớn cũng như phong cách âm nhạc độc lập

Bên cạnh đó, Tóc Tiên và Dustin Phúc Nguyễn cũng có những nhận định xoay quanh những rủi ro mà một nghệ sĩ gặp phải khi sử dụng mạng xã hội. Là một ca sĩ có cá tính mạnh mẽ, Tóc Tiên thừa nhận bản thân đã bị tấn công trên mạng rất nhiều khi chia sẻ những quan điểm cá nhân. Theo nữ ca sĩ, một trong những lý do chính để thực trạng này diễn ra thường xuyên bởi vì cô là một nghệ sĩ nữ.

Tóc Tiên chia sẻ: "Chắc chắn điều này là không công bằng nhưng tôi nghĩ đây là một yếu tố phải có của xã hội ngày nay. Trước đây, tôi có đấu tranh cho sự bất công này nhưng hiện tại, miễn sao điều đó nằm trong giới hạn của tôi và những người cùng tư duy với tôi. Không nhất thiết phải phát biểu ý kiến".

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ giao kèo bí mật với Hoàng Touliver, từng bị tấn công rất nhiều vì là phụ nữ - Ảnh 3.

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Tóc Tiên cũng từng phải đối mặt với việc tấn công trên mạng do thể hiện quan điểm cá nhân

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ giao kèo bí mật với Hoàng Touliver, từng bị tấn công rất nhiều vì là phụ nữ - Ảnh 4.

Cô nàng thừa nhận nguyên nhân chính của sự việc là do bản thân là một nghệ sĩ nữ

Ảnh: Dustin On The Go

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày