Tốc Chiến: Top tướng "làm mưa làm gió" đường giữa, bí kíp leo rank là phải pick ngay thôi!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 04/09/2021

Những vị tướng trong Tốc Chiến sau đây sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều mức rank của mình ở vị trí đường giữa.

Trong Tốc Chiến, đường giữa là mục tiêu thường xuyên bị nhắm đến bởi đây là con đường ngắn nhất dẫn đến nhà chính. Kiểm soát được khu vực này đồng nghĩa với việc dễ dàng ăn các mục tiêu lớn. Vậy thì có những vị tướng nào làm tốt vai trò của mình tại vị trí này trong đánh xếp hạng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Katarina

Sức mạnh vượt trội cùng bộ kỹ năng cơ động làm Katarina trở thành một trong những vị tướng được yêu thích ở cả trong Tốc Chiến lẫn bản PC. Lối chơi hổ báo và khả năng đẩy nhanh nhịp độ trận đấu tốt sẽ giúp Ác Kiếm sớm giành được lợi thế. Nếu bạn là người chơi kỹ năng tốt, đừng ngại ngần ép lính bởi đối phương sẽ bất ngờ với lượng sát thương mà sát thủ này gây ra.

Tốc Chiến: Top tướng làm mưa làm gió đường giữa, bí kíp leo rank là phải pick ngay thôi! - Ảnh 1.

Twisted Fate

Một con bài dễ chơi, dễ trúng thưởng như Twisted Fate tưởng như đã lặn mất khỏi bản PC nay đã trở thành hot pick đường giữa trong Tốc Chiến. Khả năng hồi phục tốt ở đường cùng tốc độ dọn lính ổn làm cho Thần Bài rất được ưa chuộng ở mức xếp hạng cao.

Thêm vào đó, sự ra đời của cặp đôi TF - Rengar đã gây ra rất nhiều sự khó chịu và hiệu quả trong xếp hạng. Không hề khoác lác khi nói Twisted Fate đang rất mạnh trong meta này.

Tốc Chiến: Top tướng làm mưa làm gió đường giữa, bí kíp leo rank là phải pick ngay thôi! - Ảnh 2.

Fizz

Chú cá nhỏ nhắn với cây đinh ba luôn là mối đe doạ cho bất kỳ vị tướng nào. Bộ kỹ năng mạnh mẽ, chỉ với một chút luyện tập là có thể nhanh chóng "oneshot" bất kỳ xạ thủ nào.

Cùng với đó, Chú Cá Tinh Nghịch này gây ra rất nhiều sự khó chịu trong giai đoạn đi đường và có thể thoát khỏi giao tranh không cần có nếu sử dụng hợp lý Tung Tăng/Nhảy Múa. Vậy nên, không hề lạ khi Fizz luôn là "hot pick" tại đường giữa.

Tốc Chiến: Top tướng làm mưa làm gió đường giữa, bí kíp leo rank là phải pick ngay thôi! - Ảnh 3.

Ziggs

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao Ziggs lại xuất hiện bởi các trang bị pháp sư gần đây đã bị nerf khá nhiều. Tuy nhiên, một chút tăng nhẹ điểm hồi kỹ năng và sức mạnh phép thuật từ Vọng Âm Luden sẽ làm cho khả năng cấu máu của Ziggs tăng lên một chút, đồng nghĩa với việc gia tăng khả năng đẩy đường của hắn.

Hãy nhớ rằng, Ziggs không cần quá nhiều trang bị, chỉ riêng nội tại và Gói Chất Nổ của hắn cũng đã làm bạn thiệt hơn rất nhiều về khả năng bào trụ, mà đó là còn chưa tính đến việc bạn không thể kiểm soát hắn.

Tốc Chiến: Top tướng làm mưa làm gió đường giữa, bí kíp leo rank là phải pick ngay thôi! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm