Toát mồ hôi với màn lên nóc nhà chọc trời đùa nghịch của cặp đôi Trung Quốc

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 22/06/2016

Có vẻ, đây đã trở thành một xu hướng để các bạn trẻ Trung Quốc thể hiện cá tính của mình.

Ngày hôm qua, sau khi video clip cô gái bám tay người yêu mình, chụp ảnh cheo leo trên nóc tòa nhà cao tầng được chia sẻ trên mạng, đã có hàng triệu lượt xem, yêu thích và chia sẻ. Tuy nhiên, những phản hồi dành cho cặp đôi này phần lớn đều khá tiêu cực khi cho rằng, hành động trên thực sự là quá liều lĩnh và nguy hiểm đến tính mạng.

"Xem chừng, chỉ khi nào có chuyện gì tồi tệ xảy ra, họ mới biết trân trọng mạng sống của mình", một netizen chia sẻ.

Nhiều người cho rằng cặp đôi này làm thế để lôi kéo sự chú ý cũng như "tăng like" cho mình. Nếu mục đích là như vậy, xin chúc mừng họ đã thành công và trở thành tâm điểm ném đá của cộng đồng mạng.

 Cặp đôi cheo leo chụp ảnh tự sướng đầy rùng mình trên tòa nhà cao tầng.

Những tưởng một clip như vậy là đủ cho người ta tởn tới già nhưng ngay ngày hôm nay, một đoạn clip khác đã được chia sẻ với nội dung tương tự. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của nó đã được tăng lên một bậc mà khiến người xem không khỏi rùng mình và sởn da gà.

Trong đoạn clip là một cặp đôi người Trung Quốc đang treo mình lơ lửng trên đỉnh của một tòa tháp. Khó có biết chính xác đây có phải là cặp đôi ngày hôm qua không khi họ mang trang phục màu trắng và bịt khẩu trang kín mặt. 

Toát mồ hôi với màn lên nóc nhà chọc trời đùa nghịch của cặp đôi Trung Quốc - Ảnh 2.

Nào thì cùng quay nào!

Điều khiến người xem quan tâm hơn là độ nguy hiểm của màn chụp ảnh này đã "ăn đứt" clip hôm qua khi một người quặp chân, còn người còn lại đứng trên cầu thang, giống thiết kế của các cột thu lôi. Phần diện tích để ngồi chỉ đủ cho một người và chỉ cần cựa quậy một chút là hai người có thể ngã hoặc tuột ngay xuống dưới.

Chưa hết, những người xem đoạn clip này chắc chắn sẽ toát mồ hôi hột khi thấy cô gái đứng hẳn dậy, một tay cầm điện thoại, một tay giữ gậy tự sướng để quay xung quanh. Còn anh người yêu cũng đang chênh vênh đứng trên mấy bậc thang và hóng cô người yêu. Xem chừng, cô gái này còn bạo dạn và "dũng cảm" hơn cô gái hôm qua rất nhiều lần. 

Toát mồ hôi với màn lên nóc nhà chọc trời đùa nghịch của cặp đôi Trung Quốc - Ảnh 3.

Ngồi thôi là chưa đủ khi cô nàng này còn phải đứng dậy để đánh đu với tử thần.

Để kết thúc màn "trình diễn" của mình, cô bạn gái cũng đã chạy trên sàn mép tầng thượng như cô gái hôm qua. Chỉ khác là một tay cầm gậy tự sướng, còn tay kia vẫn cầm điện thoại với khuôn mặt lơ là, thỉnh thoảng lại liếc nhìn điện thoại.

Đến mức như này thì cư dân mạng cũng ngán ngẩm với những cặp đôi "chơi lầy" như vậy. Chụp ảnh tự sướng giờ không phải chỉ là một trào lưu mà còn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người.

"Tôi không còn gì để nói với những cặp đôi như này", một netizen chia sẻ.

"Có vẻ như những trò selfie làm động vật thiệt mạng là chưa đủ, chắc những người này cũng muốn được một lần trải qua cảm giác của những con vật đáng thương kia".

Toát mồ hôi với màn lên nóc nhà chọc trời đùa nghịch của cặp đôi Trung Quốc - Ảnh 4.

Màn trình diễn cuối cùng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày