Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn "tuỳ anh", còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp "từ điển phiên dịch" con gái ở đây này!

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:48 11/03/2020

Thanh niên nào đang vò đầu bứt tóc vì người yêu bỗng dỗi đùng đùng thì học lỏm vài chiêu do đích thân chị em tiết lộ đi này.

Trong mắt con trai, đáng yêu nhất là con gái mà khó hiểu nhất cũng là con gái luôn. Thì bởi đang vừa nói cười vui vẻ đấy bỗng nhiên giận dỗi đùng đùng. Mà lội đi lội lại tin nhắn cũng thấy mình có sai gì đâu nhỉ? 

Ồ. Nhưng các anh quên mất rằng con gái nói vậy nhưng không phải vậy đâu. Chẳng hạn như bạn gái bảo "Tuỳ anh" thì con trai cũng đừng chỉ làm theo ý mình. Bởi sự thật còn ở phía sau đó mà chị em không bao giờ nói ra: "Tuỳ anh nhưng phải đúng ý em". Không đúng thì đảm bảo các anh lại ngơ ngác không hiểu vì sao các chị dỗi cho mà xem.

Thôi thì ai có vở lấy vở, ai có điện thoại lấy điện thoại, note nhanh còn kịp những pha phiên dịch đích thân phe con gái tiết lộ đây. Sau này lỡ người yêu có nói câu nào tương tự thì đem ra tra cứu để có cách xử lý nhé!

Đã "Ừ" lại còn thêm chiếc icon huyền thoại này thì chắc chắn toang, toang hoác nữa là đằng khác.

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 1.

Like trong tiếng Anh thích nhưng trong tình huống này thì hoàn toàn ngược lại. Tầm này chị em chúng tôi đã bước vào giai đoạn không muốn nhiều lời nữa rồi đấy.

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 3.

Có một sự thật là con gái ai cũng thích được tặng quà hết nhé. Chỉ cần món quà nhỏ xíu thôi là đủ vui rồi nên các anh cứ liệu liệu mà chuẩn bị đi.

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 5.

Hỏi để xem mức độ trung thực của các anh đến đâu thôi. Còn dùng đến câu này là chị em đã điều tra ra tất tần tật thông tin 3 họ nhà cô bé đó cũng như tương tác giữa 2 người rồi. 

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 7.

Chơi vài ván game hoặc ngủ vài giấc trong lúc chờ đợi cũng là những phương án không tồi.

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 9.

"Em sao cũng được" (nhưng nếu có thể, anh mang cả dải ngân hà xuống cho em đi). 

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 11.

Không phải tự nhiên mà con gái lại hỏi như vậy đâu. Thế nên lúc này, 1 là các anh phải  khẳng định yêu nhiều hơn trước, 2 là tự kiểm điểm bản thân xem đã làm gì gây hoang mang rồi.

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 13.

"Ừ" một tiếng bỗng thấy mình đã ngồi ngoài... chuồng gà.

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 15.

Không đúng ý em chắc chắn là anh không hiểu em. Mà đã không hiểu em thì còn yêu đương cái gì nữa?! *dỗi*

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 17.

Tầm này thì mọi lý lẽ hay văn vở cũng đều vô nghĩa. Nhận lỗi sớm đi còn dễ bề xin tha thứ nào!

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 19.

Các anh đã nghe câu "Con gái nói có là không, con gái nói không là có" chưa? Chính là để dành những lúc thế này đây.

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 21.

Nội tâm của con gái lúc này: "Anh cứ làm thử đi rồi biết tay tôi".

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 23.

Phiên dịch ra ngôn ngữ của chị em: "Có sao. Nhiều sao lắm luôn. Còn sao chổi hay ngôi sao hi vọng thì còn tuỳ vào động thái tiếp theo của anh!".

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 25.

Đây là cơ hội cuối cùng rồi nên các anh hãy nắm lấy trước khi quá muộn. Và sau khi khai báo thành khẩn chi tiết từng việc thì nhớ có hành động chuộc lỗi chứ không phải nói suông nhé!

Toát mồ hôi khi cô ấy nhắn tuỳ anh, còn nếu caps lock thì bạn toang là cái chắc rồi: Cập nhật gấp từ điển phiên dịch con gái ở đây này! - Ảnh 27.

(Nguồn: Top Comments)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm