Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên

Nhã An/ Design: Trang Trim, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/01/2021

Kết cục sau cùng, Trịnh Sảng chính thức bị phong sát toàn diện.

Những ngày qua, công chúng sốc nặng vì scandal chấn động của Trịnh Sảng. Từ một nữ diễn viên luôn được nhắm vào những vai diễn ngây thơ, ngọt ngào và dịu dàng, thậm chí được coi là "Nữ thần thanh xuân", vậy nhưng chỉ trong vòng bốn ngày, những tình tiết rúng động chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử showbiz Hoa ngữ được truyền thông khai thác dồn dập.

Không chỉ có hai nhân vật chính là Trịnh Sảng và Trương Hằng bị mổ xẻ các mối quan hệ, bố mẹ hai bên gia đình, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của cặp đôi thị phi cũng bị liên lụy. Điều đáng nói, giữa bê bối này, Lee Jong Suk - mỹ nam Hàn Quốc lại bị "réo tên" trên mọi mặt trận vì nghi vấn tình ái rối ren với nữ diễn viên trong quá khứ. Kết quả, vào ngày 21/1, Quảng Điện chính thức ra thông báo phong sát nữ diễn viên, kể từ giây phút này, Trịnh Sảng thân bại danh liệt.

Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 2.
Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 3.
Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 4.
Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm