Toàn cảnh drama fan Faker và BLV Hoàng Luân tranh cãi nảy lửa sau nhận xét "Faker có mặt cho đủ đội hình T1"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 14:34 18/07/2021

Nhận xét của BLV về Quỷ Vương khiến người hâm mộ Faker không mấy vui vẻ.

Ván 3 giữa T1 và DK ngày 17/7, Keria có màn trình diễn ấn tượng cùng Thresh, giành MVP với KDA 6/0/6. Chiến thắng áp đảo thuộc về T1 chỉ sau 24 phút thi đấu với tỉ số 16-5. Faker tham gia 3 điểm hạ gục với KDA 1/1/2. Ở cuối trận, BLV Hoàng Luân chia sẻ: "Đây là ván đấu Faker có mặt trong đội hình T1 cho đủ người mà thôi. Anh chưa kịp làm gì thì đội đã thắng".

Toàn cảnh drama fan Faker và BLV Hoàng Luân tranh cãi nảy lửa sau nhận xét Faker có mặt cho đủ đội hình T1 - Ảnh 1.

Nhận xét về Faker của BLV Hoàng Luân gây tranh cãi

Nhận xét của BLV Hoàng Luân khiến fan Faker chẳng mấy vui vẻ dù đội nhà chiến thắng đội ĐKVĐ. Hội fan Faker Việt Nam với hơn 170.000 người theo dõi liệt kê hàng loạt những điều Faker đã làm được ở ván 3. Quỷ Vương có giai đoạn đi đường áp đảo Lucian, khiến ShowMaker không thể di chuyển, Dịch Chuyển hỗ trợ đồng đội đang thua thiệt ở 2 cánh.

Bài viết này nhấn mạnh: "Faker gây sát thương (DPS) nhiều thứ 2 đội dù KDA chỉ là 1/1/2. Cấp độ, vàng đều vượt trội, xử lý kèo đường giữa như vậy rồi vẫn bị nhiều 'chiên da' bảo thêm vào cho đủ người chứ chẳng làm gì".

Toàn cảnh drama fan Faker và BLV Hoàng Luân tranh cãi nảy lửa sau nhận xét Faker có mặt cho đủ đội hình T1 - Ảnh 2.

Fan Faker lập luận khẳng định vai trò của Quỷ Vương trong ván 3 giữa T1 và DK

Dù bị số đông fan Faker chỉ trích nhưng BLV Hoàng Luân tỏ ra không mấy lo ngại sau phát ngôn của mình. Tối qua (17/7), anh tự tin phản hồi, mỉa mai chỉ trích của NHM: "Sau những trận như này phải nói là sự hiện diện và áp lực kinh hoàng của Faker ở đường giữa khiến 2 cánh DK tự lăn ra chết".

Và mới đây, sau khi hội fan Faker lên tiếng, BLV Hoàng Luân cũng chẳng hề lo ngại trở thành trung tâm của scandal. Anh chia sẻ bình luận khó hiểu của NHM về việc nổi tiếng nhờ Faker với một loạt dấu "???????".

Toàn cảnh drama fan Faker và BLV Hoàng Luân tranh cãi nảy lửa sau nhận xét Faker có mặt cho đủ đội hình T1 - Ảnh 3.

BLV Hoàng Luân khó hiểu trước nhận xét anh nổi tiếng nhờ Faker

Không dừng lại ở đó, trong nhóm kín của BLV Hoàng Luân xuất hiện bài viết phản hồi hội "fan cuồng Faker" đang làm quá sự việc. Người kiểm duyệt T.N trong nhóm cho biết Faker đã có một trận đấu dễ dàng khi 2 cánh đều làm tốt và anh không phải chịu bất kì áp lực nào.

Và ở kèo đường giữa, Azir dễ dàng áp đảo Lucian nếu không có tác động thứ 3. Hơn nữa, Faker còn nhận được sự hỗ trợ từ Oner và Keria. Vì vậy, những nhận xét của hội fan Faker là vô nghĩa.

Lúc này, người hâm mộ Faker chờ một cuộc đối thoại tử tế giữa 2 bên. Việc anh chàng BLV chụp một bình luận và chia sẻ trên Fanpage của mình chẳng mấy hay ho. "Tôi còn nhiều thứ cần hỏi anh lắm đấy", đại diện hội fan Faker chia sẻ.

Toàn cảnh drama fan Faker và BLV Hoàng Luân tranh cãi nảy lửa sau nhận xét Faker có mặt cho đủ đội hình T1 - Ảnh 4.

Hội fan Faker nhận xét về bài viết trên fanpage của BLV Hoàng Luân

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm