Tòa án sẽ xử lí vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thế nào, trong bao lâu đi đến quyết định?

JHYANGGG, Theo Helino 11:43 27/06/2019

Theo thông tin mới đây, tòa án sẽ xử lí vụ ly hôn chấn động này trong thời gian nhanh nhất có thể. Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ không có quá trình hòa giải.

Ngày 27/6, tin tức về vụ ly hôn của "cặp đôi thế kỉ" Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo của người hâm mộ, trở thành tin tức nóng nhất trong ngày. Mới đây, tòa án đã lên tiếng về việc xử lí đơn ly hôn của cặp đôi này. Phía đại diện của Song Joong Ki cho biết, tòa án cũng đã tiếp nhận đơn ly hôn của hai người và đang trong quá trình thụ lí. Cả hai sẽ không có quá trình hòa giải mà trực tiếp ly hôn. Phía này cũng cho biết thêm: "Việc ly hôn đã được thỏa thuận, tuy nhiên có một sự bất đồng về các chi tiết trong quá trình ly hôn. Song Joong Ki cũng nói trực tiếp rằng, tốt hơn là hãy nghĩ hai người đã ly hôn thay vì chỉ trích nhau".

Vì đơn ly hôn được nộp vào ngày 26/6, nên sẽ phải mất một khoảng thời gian để đưa ra ngày chính xác cho việc hoàn tất thủ tục. Theo hệ thống pháp luật của Hàn Quốc, quá trình giải quyết ly hôn sẽ được giải quyết trong một tháng. Tuy nhiên đối với những người nổi tiếng, quá trình này có thể sẽ bị kéo dài hơn.

Tòa án sẽ xử lí vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thế nào, trong bao lâu đi đến quyết định? - Ảnh 1.

Hiện vụ việc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là từ khóa hot nhất trên các trang tìm kiếm

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã kết hôn vào ngày 31 tháng 10 năm 2017 sau khi phủ nhận vô số lần về tin hẹn hò kể từ bộ phim truyền hình KBS2 "Hậu duệ mặt trời" năm 2016. Nhưng kể từ cuối năm ngoái, cả hai đã không còn đeo nhẫn cưới và bị nghi ngờ là đang ly thân. Được biết, lí do ly hôn của cả hai là do khác biệt về tính cách.

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm