Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt

Mây, Theo Helino 20:39 24/01/2019

Theo chia sẻ của một cô giáo trong trường, cô đang di chuyển trên sân trường thì bất ngờ phát hiện ra danh thủ Hồng Sơn đi lang thang chụp ảnh không khí cổ động của các bạn học sinh.

Vượt qua Jordan, Việt Nam là đội tuyển duy nhất đến từ khu vực Đông Nam Á giành quyền lọt vào tứ kết Asian Cup 2019. Trận đấu vòng tứ kết giữa Việt Nam và Nhật Bản bắt đầu từ lúc 20h00 (giờ Việt Nam) hiện đang nhận được sự theo dõi cổ vũ của hàng chục triệu cổ động viên Việt Nam ở quê nhà và ngay tại sân vận động Rashid Al-Maktoum.

Rất nhiều trường học đã trang bị màn hình LED cỡ lớn, tổ chức các màn nhảy cổ vũ để cùng nhau tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà, trong đó không thể không nhắc đến trường THPT FPT, nơi mà ngay từ sáng nay đã mở màn cổ vũ bằng hoạt động gói bánh chưng phong cách đội tuyển Việt Nam.

Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt - Ảnh 1.

Màn hình LED siêu lớn tại trường THPT FPT (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo)

Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt - Ảnh 2.

Đông đảo học sinh trong trường có mặt để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo)

Ngay từ đầu giờ chiều, mọi công tác chăng bạt và dựng màn hình LED tại trường THPT FPT đã được chuẩn bị sẵn sàng để mọi người đến làm nóng bầu không khí. Rất nhiều màn biểu diễn cổ động được diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh và cả các vị phụ huynh. Vô cùng tình cờ và bất ngờ, một vị phụ huynh trong trường có thân phận rất đặc biệt cũng có mặt tại đây khiến không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, đó chính là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Nguyễn Hồng Sơn (tên thật là Nguyễn Sỹ Sơn) là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và câu lạc bộ Thể Công trong những năm từ 1995 đến 2001. Anh từng 2 lần nhận giải "Quả bóng vàng Việt Nam", được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng của châu Á năm 1998 và đứng thứ 2 tại giải đấu bóng đá biểu diễn do Pepsi tổ chức (Giải đấu này gồm nhiều danh thủ tham gia như David Beckham, Yorke, Ruis Cósta, Roberto Carlos...).

Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt - Ảnh 3.

Danh thủ Hồng Sơn vô tình được phát hiện có mặt tại trường khi đưa con đi cổ vũ bóng đá. Sau đó, anh đã được mời lên để giao lưu với học sinh toàn trường (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo)

Theo chia sẻ của một cô giáo trong trường, cô đang di chuyển trên sân trường thì bất ngờ phát hiện ra danh thủ Hồng Sơn đi lang thang chụp ảnh không khí cổ động của các bạn học sinh. Hỏi ra mới biết, anh đưa con mình là một học sinh tại trường đến xem bóng đá và tiện thể cổ vũ chung với tất cả mọi người. Ngay khi thông tin này được truyền ra, nhà trường đã lập tức tranh thủ mời cựu danh thủ nổi tiếng lừng lẫy một thời lên giao lưu với cả trường.

Anh Sơn chia sẻ có niềm tin rất lớn vào thế hệ cầu thủ này vì các bạn đang có thiên thời địa lợi, nhân hoà, lại được chuẩn bị tốt và dạn dày kinh nghiệm. Anh dự đoán nếu giữ được thế trận không thua trong 30 phút đầu hoặc trong hiệp 1 thì hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ và kỳ tích.

Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt - Ảnh 4.

Các bạn học sinh vui vẻ cười đùa trước khi trận đấu diễn ra (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo)

Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt - Ảnh 5.

(Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo)

Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt - Ảnh 6.

(Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo)

Tổ chức xem đá bóng, cả trường ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh là cựu danh thủ lừng lẫy Việt Nam cũng có mặt - Ảnh 7.

Cả trường chăm chú theo dõi trận đấu (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm