Tlinh làm gì cũng "máu": Hóa khán giả cổ vũ cực sung tiết mục của đối thủ, còn hát vang vọng cả khán đài

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 27/06/2021

Tlinh làm gì cũng phải "máu", từ nhảy, rap đến cả việc làm cổ động viên!

Sau Rap Việt, Tlinh tiếp tục "tiến cử" bản thân tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo và đối kháng với nhiều gương mặt đình đám như Hậu Hoàng, MLee, Thiều Bảo Trang... Tại đây, cô nàng có dịp khoe mẽ tài năng vũ đạo điêu luyện cuốn hút của mình.

Trên sân khấu nhảy bốc lửa, gợi cảm bao nhiêu khi lui xuống khán đài làm cổ động viên thì Tlinh lại máu lửa và nhiệt huyết bấy nhiêu. Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ rapper quẩy cực "nhiệt" khi ngồi ở ghế khán giả để cổ vũ đội bạn đã minh chứng cho tính cách vô cùng phóng khoáng của nữ rapper trẻ.

Tlinh quẩy cực sung khi ngồi làm khán giả

Trong đoạn video, giọng ca Chú Chó Trên Ô từ lần này đến lần khác không thể ngồi yên trước đoạn beat cực kỳ sôi động mà liên tục nhún nhảy và hát theo ca khúc. Nếu nghe kỹ, bạn sẽ thấy rằng giọng "hát bè" của Tlinh vang vọng khắp cả khán đài khi ấy. Là một tín đồ của các "con beat" náo nhiệt thế nên trước tiết mục "hừng hực" thế này nữ rapper sao mà yên vị được cơ chứ!

Tlinh liên tục nhún nhảy...

...và hát theo ca khúc trên sân khấu

Được biết khi này, cô đang cổ vũ nhiệt tình cho tiết mục của MLee tại vòng thi đầu tiên. Trong cuộc thi là đối thủ với nhau vậy thôi chứ khi lui về phía khán đài thì "cô em" Tlinh vẫn rất năng lượng ủng hộ cho tiết mục của đàn chị đó nhé!

MLee tại vòng đầu tiên của Sàn Đấu Vũ Đạo

Trước đó cũng tại vòng thi đầu tiên, Tlinh đã mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng với điệu nhảy hết sức sexy qua giai điệu 7 Rings cùng sự hỗ trợ của biên đạo Shin Trúc Anh. Cô diện trang phục ôm sát, thể hiện vũ đạo bốc lửa khiến fan không thể rời mắt. Tiết mục được lấy bối cảnh ở một phòng tập nhảy rất đẹp và sang, những nàng dancer đều thể hiện được nét cá tính, quyến rũ của mình.

Tlinh làm gì cũng máu: Hóa khán giả cổ vũ cực sung tiết mục của đối thủ, còn hát vang vọng cả khán đài? - Ảnh 5.

Tlinh xuất hiện trong trang phục ôm sát, vô cùng quyến rũ

Tlinh làm gì cũng máu: Hóa khán giả cổ vũ cực sung tiết mục của đối thủ, còn hát vang vọng cả khán đài? - Ảnh 6.

Tlinh và Trúc Anh náo loạn sàn đấu với vũ điệu phòng tập

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm