tlinh gây tranh cãi vì khoảnh khắc lạnh như băng, bơ đàn chị khi được chúc mừng trên sân khấu

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 15/07/2021

MLee, Hậu Hoàng, Liz Kim Cương chẳng nhận được ánh nhìn từ tlinh dù nhiệt tình vỗ tay cho đàn em.

Hậu Rap Việt, tlinh sở hữu cho mình đội ngũ fan hùng hậu. Cô nàng gen Z nhận được nhiều sự ủng hộ khi trở thành thí sinh của Sàn Đấu Vũ Đạo. Vốn là thành viên của một đội nhảy có tiếng tại Hà Nội, tlinh luôn được khán giả trông chờ với những phần thi ấn tượng. Thế nhưng mới đây, cô nàng lại gây tranh cãi, bị netizen cho là tỏ thái độ với đàn chị.

tlinh gây tranh cãi vì khoảnh khắc lạnh như băng, bơ đàn chị khi được chúc mừng trên sân khấu - Ảnh 1.

Cụ thể, ở cuối tập 5 Sàn Đấu Vũ Đạo, tlinh là đội thứ 4 được xướng tên vào vòng trong. Trong khoảnh khắc các đội khác nhiệt tình vỗ tay chúc mừng tlinh, cô nàng lại có phần khá lạnh lùng.

Không khí hào hứng của các đội khác khi được xướng tên

tlinh gây tranh cãi khi chỉ chạm nhẹ tay của MLee, còn không nhìn thẳng mặt đàn chị

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong 6 đội bảng B, tlinh bị netizen nhận xét là chảnh, không lịch sự khi bơ đàn chị. MLee trông khá ngượng ngùng khi tlinh không hào hứng lắm với màn ăn mừng của mình. Hậu Hoàng, Liz Kim Cương và các biên đạo cũng nhiệt tình vỗ tay nhưng cũng chẳng nhận được ánh nhìn từ tlinh.

tlinh gây tranh cãi vì khoảnh khắc lạnh như băng, bơ đàn chị khi được chúc mừng trên sân khấu - Ảnh 4.

Một số bình luận của netizen

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm