TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh "phán": Nhường anh cho người mới?

Thu Thảo, Theo Phụ nữ mới 18:54 20/04/2024

Nhật Kim Anh có động thái gây bất ngờ vào đúng ngày TiTi (HKT) cưới vợ.

Ngày 20/4, cựu thành viên nhóm HKT - TiTi về Cần Thơ cưới vợ. Từ những bạn bè thân thiết, hình ảnh TiTi và vợ hạnh phúc trong đám cưới đã được hé lộ. Cùng thời điểm này, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải đoạn clip cover ca khúc Nhường anh cho người mới.

Nữ ca sĩ - diễn viên cũng để lại dòng trạng thái ý nhị, khiến khán giả xôn xao đồn đoán: "Nhường anh cho người mới. Nhạc sĩ Khánh Đơn, anh viết chi những câu đau lòng rồi cộng đồng tưởng em đau thiệt".

TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh phán: Nhường anh cho người mới? - Ảnh 2.

TiTi (HKT) đang ở Cần Thơ làm đám cưới. Ảnh: ZaiZai

Bên dưới bài đăng này, có khán giả vào nhắc nhở Nhật Kim Anh vì viết sai chính tả.

Lập tức, nữ ca sĩ đáp trả lại rằng cô cố tình viết sai: "Chị viết theo kiểu chọc đùa á em, chứ chị hơi bị giỏi chính tả đó nhen". Đồng thời, nữ ca sĩ cũng không quên kêu gọi khán giả ủng hộ cho ca khúc sắp ra mắt của mình.

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985. Hồi Nhật Kim Anh 7 tuổi, gia đình cô chuyển từ Thanh Hóa vào Vũng Tàu làm ăn nhưng trên đường đi bị cướp, mất hết tài sản. 1 năm sau, ba của Nhật Kim Anh qua đời vì ung thư, mẹ đi làm thuê để nuôi 4 đứa con. Nhật Kim Anh cùng các anh chị từng đi bán dạo để phụ mẹ mưu sinh.

TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh phán: Nhường anh cho người mới? - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải bài hát "Nhường anh cho người mới"

TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh phán: Nhường anh cho người mới? - Ảnh 4.

Trong quá khứ, Nhật Kim Anh và TiTi từng vướng tin đồn hẹn hò

Năm 13 tuổi, Nhật Kim Anh chuyển lên Sài Gòn làm người giúp việc và tình cờ được một giáo viên thanh nhạc phát hiện, đào tạo. 16 tuổi, Nhật Kim Anh bắt đầu đi hát lót tại các tụ điểm ca nhạc trong thành phố và dần được khán giả yêu mến, đón nhận.

Mấy năm trước, Nhật Kim Anh vướng tin đồn yêu TiTi (HKT). Mối tình của 2 người nhiều lần đối mặt với thị phi nhưng được cho là đã sớm kết thúc vì rạn nứt. Hiện tại, TiTi đã cưới vợ, còn Nhật Kim Anh thì vẫn "độc thân". Nữ diễn viên cho biết cô khá bận rộn với các dự án phim ảnh, âm nhạc, kinh doanh nên chưa nghĩ nhiều đến chuyện tái hôn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày