Tình tứ hơn cả cặp đôi chính, mỹ nhân nhà SM Moon Ga Young và Woo Do Hwan dính tin đồn hẹn hò

ON, Theo Helino 09:22 02/05/2018

Nam chính "Great Seducer" Woo Do Hwan và nữ phụ sang chảnh Moon Ga Young dính nghi án tình cảm ngay sau khi bộ phim kết thúc chưa được 24 tiếng.

Chưa đầy 24 tiếng sau khi bộ phim kết thúc, cụ thể vào sáng ngày 2/5, tờ TVReports đưa tin, nam chính của "Great Seducer" Woo Do Hwan và nữ phụ sang chảnh Moon Ga Young đang hẹn hò. Thông tin này hiện đang khiến fan của bộ phim nói chung cũng như fan của 2 diễn viên nói riêng vô cùng phấn khích. Âu cũng là bởi khi bộ phim trình chiếu, khán giả không gán ghép cặp đôi diễn viên chính Woo Do Hwan - Joy (Red Velvet) mà dồn sự ủng hộ vào cặp chính - phụ này nhiều hơn vì sự tương tác tốt của 2 người ở những tập đầu của bộ phim. Ở hậu trường, mỹ nhân Moon Ga Young và Woo Do Hwan cũng đặc biệt thân thiết, ăn ý.

Tình tứ hơn cả cặp đôi chính, mỹ nhân nhà SM Moon Ga Young và Woo Do Hwan dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 1.

Ngay sau đó, công ty chủ quản của Moon Ga Young - SM C&C đã lên tiếng: "Đúng là hai diễn viên của 'Great Seducer' rất thân thiết. Tuy nhiên, chúng tôi không được nghe bất cứ tin gì chuyện hẹn hò của Moon Ga Young cả. Cô ấy rất thân với Woo Do Hwan, nhưng họ không phải là một cặp".

Keyeast Entertainment đại diện cho Woo Do Hwan cũng tuyên bố: "Woo Do Hwan và Moon Ga Young là bạn thân. Tuy nhiên, họ không hề hẹn hò. Họ trở nên thân thiết với bạn diễn trước khi 'Great Seducer' được chiếu trên TV".

Tình tứ hơn cả cặp đôi chính, mỹ nhân nhà SM Moon Ga Young và Woo Do Hwan dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.
Tình tứ hơn cả cặp đôi chính, mỹ nhân nhà SM Moon Ga Young và Woo Do Hwan dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.
Tình tứ hơn cả cặp đôi chính, mỹ nhân nhà SM Moon Ga Young và Woo Do Hwan dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 4.

Cặp đôi đẹp như hoa của "Great Seducer" thân thiết từ trước khi bộ phim được công chiếu

Nguồn: TVReports, Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày