Tình tiết mới vô cùng bất ngờ vụ Neymar hiếp dâm: "Nữ chính" đánh "nam chính" như sao Thái Lan tát Văn Hậu

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 06/06/2019

Neymar lại có thêm bằng chứng cho thấy anh vô tội sau khi bị tố cáo hiếp dâm, đánh đập một người phụ nữ bí ẩn.

Hôm nay, vụ việc Neymar bị tố cáo hiếp dâm vốn gây sốt những ngày qua bất ngờ xuất hiện một tình tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chưa có bằng chứng cho thấy ngôi sao người Brazil đánh người nhưng lại có nguyên một đoạn video ngắn ủng hộ ý kiến trái ngược lại hoàn toàn: Chính Neymar mới là người bị đánh đập!

Đoạn video dài hơn 1 phút được Globol đăng tải có khung cảnh là một căn phòng khách sạn. Neymar và cả "nữ chính" xuất hiện, âu yếm nhau trên giường. Tuy nhiên bất ngờ người phụ nữ bí ẩn kia rời khỏi giường và tung ra những cú đánh trời giáng vào mặt Neymar, không khác gì cách tiền vệ Thitipan Puangchan đánh vào mặt Đoàn Văn Hậu.

Neymar bị người phụ nữ bí ẩn tát liên tục vào mặt.

Tình tiết mới vô cùng bất ngờ vụ Neymar hiếp dâm: Nữ chính đánh nam chính như sao Thái Lan tát Văn Hậu - Ảnh 2.

Thitipan vung tay vào mặt Đoàn Văn Hậu trong trận bán kết King's Cup 2019.

Trên Reddit, cộng đồng dịch lại một đoạn ngắn trong buổi trò chuyện giữa 2 người. Neymar nói "thế làm sao bây giờ?" với người phụ nữ bí ẩn. Chính câu hỏi đó đã khiến nữ chính nổi cáu đánh liên tục vào mặt anh. Neymar sau đó phải xin cô ngừng tay, dùng lời nói ngon ngọt để làm dịu tình hình.

Cũng trong đoạn video ngắn ngủi này người phụ nữ kia đã mắng lại Neymar rằng: "Sao nào? Anh lại định đánh và bỏ tôi lại một chỗ như hôm qua à?".

Nếu sự thật như những gì trong video này mô tả thì người hành hung lại chính là... nữ chính đã kiện Neymar lên tòa. Chưa rõ liệu Neymar có đánh nữ chính hay không nhưng bằng chứng cho thấy cô gái này mới là người khơi mào.

Có thể sau khi đoạn video này được đăng tải lên mạng, người phụ nữ bí ẩn kia sẽ buộc phải chịu thua trong vụ kiện này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm