Lâng lâng trong men say vô địch Champions League nhưng "Vua Ai Cập" vẫn có màn né thính của nữ phóng viên cực đỉnh, FA nên xem ngay để học tập

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 05/06/2019

Trong lúc phỏng vấn, nữ phóng viên bỗng nhiên rướn người về phía Salah, đẩy tiền đạo người Ai Cập vào tình thế khó xử. Tuy nhiên tình huống xử lý sau đó của Salah cũng xuất sắc, nhanh nhẹn và hiệu quả chẳng kém màn trình diễn của anh trên sân cỏ.

"Vua Ai Cập" Mohamed Salah ghi bàn mở tỉ số trận chung kết với Tottenham ngay từ phút thứ 2. Pha lập công của anh đã góp phần quan trọng giúp Liverpool tạo ra được thế trận chắc chắn và giành thắng lợi chung cuộc.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, các ngôi sao Lữ Đoàn Đỏ người gục xuống đất, người òa khóc vì sung sướng, duy chỉ có Salah vẫn "tỉnh như sáo". Khi phóng viên xinh đẹp người Tây Ban Nha, cô Isabel Forner xuất hiện, Salah cười tươi như hoa nhận lời mời phỏng vấn. Tuy nhiên hành động sau đó của anh mới thực sự "đỉnh".

Không rõ vì mục đích gì phóng viên Forner bất ngờ rướn người lên gần phía Salah như thể định... gửi một nụ hôn. Chàng tiền đạo người Ai Cập phản xạ nhanh chóng, thực hiện một pha "né thính" điệu nghệ như cách anh vượt qua hậu vệ đối thủ.

Pha "né thính" cực hay đến từ Salah

Lâng lâng trong men say vô địch Champions League nhưng Vua Ai Cập vẫn có màn né thính của nữ phóng viên cực đỉnh, FA nên xem ngay để học tập - Ảnh 2.

Chân dung nữ phóng viên xinh đẹp Isabel Forner.

Lâng lâng trong men say vô địch Champions League nhưng Vua Ai Cập vẫn có màn né thính của nữ phóng viên cực đỉnh, FA nên xem ngay để học tập - Ảnh 3.

Salah ngại ngùng khi ngồi cạnh 1 cô gái trong cửa hàng thời trang.

Thực tế phóng viên Forner chỉ muốn nghe rõ Salah trả lời phỏng vấn hơn vì tại SVĐ Wanda Metropolitano vào thời điểm đó rất ồn. Nhưng trong bối cảnh vợ con của mình đều đang chuẩn bị ra sân ăn mừng, Salah đã chọn hành động "an toàn là trên hết".

Trước đó, vào thời điểm đầu trận đấu, khi Kinsey Wolanski nhảy xuống sân, Salah cũng cố phớt lờ cô người mẫu mặc đồ siêu hở hang. Có thể nói Salah là một người đàn ông vô cùng chính trực.

Lâng lâng trong men say vô địch Champions League nhưng Vua Ai Cập vẫn có màn né thính của nữ phóng viên cực đỉnh, FA nên xem ngay để học tập - Ảnh 4.

Salah chơi đùa cùng con gái sau chức vô địch Champions League.

Lâng lâng trong men say vô địch Champions League nhưng Vua Ai Cập vẫn có màn né thính của nữ phóng viên cực đỉnh, FA nên xem ngay để học tập - Ảnh 5.

Một trong những hình ảnh đẹp vào đêm nhiệm màu của Liverpool.

Lâng lâng trong men say vô địch Champions League nhưng Vua Ai Cập vẫn có màn né thính của nữ phóng viên cực đỉnh, FA nên xem ngay để học tập - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ của Salah. Anh gặp một nửa của đời mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lâng lâng trong men say vô địch Champions League nhưng Vua Ai Cập vẫn có màn né thính của nữ phóng viên cực đỉnh, FA nên xem ngay để học tập - Ảnh 7.

Gia đình là hậu phương vững chắc cho chàng cầu thủ có tấm lòng bao dung. Salah là thần tượng của cả đất nước Ai Cập.

Giây phút Liverpool nâng cao chiếc cúp vô địch Champions League

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm