Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của “Thương ngày nắng về”

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 19:00 03/08/2022

Dù hình ảnh hậu trường hé lộ cảnh bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) xuất hiện trong đám cưới của Vân Trang- Hoàng Duy ở tập cuối phim “Thương ngày nắng về” nhưng sự thật có thể hoàn toàn khác với dự đoán của khán giả.

Tập 54 Thương ngày nắng vềsẽ chính thức lên sóng tối nay và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Kết thúc tập 53 là cảnh bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) bất tỉnh trên giường sau giấc ngủ và để lại lá thư xúc động cho các con.

Nội dung bức thư như sau: “Gửi các con của mẹ! Đêm nay, mẹ lại không ngủ được. Mẹ cứ ngồi nghĩ mãi, hôm qua mình đã làm gì nhưng mẹ không nhớ nổi. Vậy là có lúc mẹ quên tất cả. Giờ mẹ còn đang tỉnh táo, mẹ tranh thủ viết mấy dòng này cho các con. Nhỡ một buổi sáng nào đó, mẹ không tỉnh lại được nữa, không nhớ gì được nữa”.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 1.

Bà Nga bất tỉnh sau giấc ngủ.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường khiến khán giả dự đoán cái kết buồn với nhân vật bà Nga.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 3.

Nội dung bức thứ kèm những hình ảnh hậu trường được hé lộ là cảnh Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân và cậu Vượng khóc nức nở sau tấm cửa kính bệnh viện khiến nhiều người suy đoán, cái kết đau lòng trong “Thương ngày nắng về” là điều khó tránh khỏi.

Hơn nữa, trên trang cá nhân của diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ dòng trạng thái úp mở về việc nhân vật bà Nga đã hết vai: "Tạm biệt vai mẹ Nga".

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 4.

Thêm vào đó, hình ảnh bà Nga xuất hiện trong đám cưới Vân Trang (Huyền Lizzie) được chia sẻ từ trước lại có nhiều điểm đáng ngờ. Cụ thể, nếu như bà Nhung (NSND Minh Hoà) xuất hiện trên sân khấu cùng cặp đôi Vân Trang- Hoàng Duy thì bà Nga lại ngồi bên dưới khán đài. Dù bà Nga là mẹ nuôi nhưng với Vân Trang, bà có sự ảnh hưởng và tầm quan trọng không thua kém mẹ đẻ. Hơn nữa, bà Nga không hề phân biệt mà luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm với Vân Trang như con ruột của mình. Vì vậy, trong ngày lễ trọng đại của con, không lý nào, bà Nga không xuất hiện trên sân khấu trừ khi đó chỉ là hình ảnh giả tưởng. Đáng nói, hình ảnh cậu Vượng đứng bên cạnh Hoàng Duy càng củng cố thêm suy đoán bà Nga đã mất là hoàn toàn hợp lý.

Theo phiên bản gốc “Mother of mine”, nhân vật bà Park Sun Ja (bà Nga bản Việt) dù ốm yếu vì căn bệnh ung thư nhưng bà vẫn kịp chứng kiến đám cưới của cô con gái út Mi Hye. Trước khi ra đi, bà Park Sun Ja gửi gắm nguyện vọng chăm sóc các con cho mẹ đẻ của Mi Ri.

Trước câu hỏi liệu “Thương ngày nắng về” có kết phim theo trình tự sau đám cưới là đám tang, nguồn tin từ trong ekip chia sẻ, “Mother of mine” phiên bản Việt sẽ kết phim theo chiều ngược lại. “Một cái kết đau lòng lắm”- nguồn tin cho biết.

Tình tiết hé lộ kết phim đau lòng của ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 5.

Về phía NSƯT Thanh Quý, bà từng từng chia sẻ: “Chỉ có thể nói rằng, phim cũng như cuộc sống đều có sự tròn trĩnh, hoàn hảo hay mất mát. Mưa sẽ ít hơn, nắng sẽ về nhiều hơn. Tất nhiên vẫn có người phải chịu thiệt thòi, nhưng đó mới là cuộc sống, không có gì hoàn hảo hết cả”.

Còn diễn viên Huyền Lizzie khẳng định, kết phim “Thương ngày nắng về” chắc chắn sẽ khiến khán giả rơi nước mắt. “Huyền đảm bảo 4 tập cuối “Thương ngày nắng về” không hề gặp tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Những tập phim này giải quyết được tất cả mọi vấn đề và đáp ứng được đủ cảm xúc của khán giả”- Huyền Lizzie chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm