"Tình mới" của Dương Mịch hóa mỹ nam vest đen gây sốt, netizen bình luận: Hai chữ đẹp trai thần thiếp nói mãi cũng mệt rồi!

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Mới 09:10 08/02/2024

Tạo hình của mỹ nam Hoa ngữ đình đám này ở dự án phim đóng cùng Dương Mịch gây ấn tượng với khán giả.

Mới đây, một fanpage lớn về phim Hoa ngữ đã chia sẻ lại tạo hình hiện đại của Cung Tuấn trong bom tấn cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đóng cùng Dương Mịch. Trong ảnh, anh diện vest đen trông cực kỳ bảnh bao, khiến nhiều fan mê mẩn.

Tình mới của Dương Mịch hóa mỹ nam vest đen gây sốt, netizen bình luận: Hai chữ đẹp trai thần thiếp nói mãi cũng mệt rồi! - Ảnh 1.

Tạo hình hiện đại của Cung Tuấn trong Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên.

Tình mới của Dương Mịch hóa mỹ nam vest đen gây sốt, netizen bình luận: Hai chữ đẹp trai thần thiếp nói mãi cũng mệt rồi! - Ảnh 2.
Tình mới của Dương Mịch hóa mỹ nam vest đen gây sốt, netizen bình luận: Hai chữ đẹp trai thần thiếp nói mãi cũng mệt rồi! - Ảnh 3.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Sơ version cổ trang hay hiện đại đều đẹp thật sự. Mau chiếu đi nào.

- Chờ mong Sơ Sơ, Khiêm Khiêm, thẩm phán Thẩm.

- Cung Tuấn mặc vest đẹp xuất sắc luôn.

- 2 chữ đẹp trai thần thiếp nói mãi cũng mệt rồi.

- Nhất dáng nhì da thứ ba là nét và anh mình có đủ hết.

Nói thêm về Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên, đây là phần đầu tiên trong series "Hồ yêu tiểu hồng nương". Phim có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám Dương Mịch và Cung Tuấn, hiện đã hoàn thành quá trình sản xuất.

Nhờ chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng và quy tụ dàn diễn viên khủng, phim nhận được sự mong đợi lớn khi thu về hàng triệu lượt đăng ký xem trước. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, tác phẩm này có thể sẽ được chiếu trong năm 2024.

Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do Cung Tuấn và Dương Mịch đóng chính sẽ chiếu trên nền tảng iQIYI.