Tình hình sức khỏe của nam thanh niên bị đầu độc Xyanua ở Đồng Nai

Liên Anh, Theo Người lao động 14:58 05/07/2024

Nam thanh niên nhập viện trong tình trạng bất tỉnh. Kết quả xét nghiệm phát hiện bệnh nhân bị ngộ độc Xyanua.

Trưa 5-7, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức, TP HCM) đã tiếp nhận nam bệnh nhân N.H.B.T (18 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) bị ngộ độc Xyanua.

Theo đó, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, hôn mê. Sau đó, người bệnh được theo dõi ngộ độc chưa rõ loại. Bệnh nhân được bác sĩ cấp cứu, điều trị triệu chứng và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả, bệnh nhân có chất độc Xyanua, nghi bị đầu độc. Hiện bệnh nhân được chuyển đến Khoa Nội tim mạch - Lão Khoa, Bệnh viện Lê Văn Thịnh tiếp tục điều trị.

Cùng ngày, Báo Người Lao Động cũng đưa tin về sự việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thị Hồng Bích về hành vi "Giết người". Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Theo đó, do mâu thuẫn trong sinh hoạt với các thành viên trong gia đình, Bích đã mua chất độc Xyanua đầu độc cháu ruột N.H.B.T (18 tuổi ngụ Đồng Nai). Bước đầu Nguyễn Thị Hồng Bích đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày