Tình địch đòi cướp Ran đi, Conan phản ứng với 2 chữ nghe mà nổi da gà, chẳng buồn quan tâm Haibara nữa?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 09/02/2022

Conan đã làm gì khi Ran suýt bị tình địch cướp mất?

Conan phá án rất hay nhưng hễ xuất hiện hai chữ "tình địch" thì anh chàng thám tử sẽ khó mà giữ được bình tĩnh. Nam chính Thám Tử Lừng Danh Conan từng suýt mất Ran vào tay người khác vô cùng thẳng thừng đấy!

Tình địch đòi cướp Ran đi, Conan phản ứng với 2 chữ nghe mà nổi da gà, chẳng buồn quan tâm Haibara nữa? - Ảnh 1.

Cụ thể đây là sự việc khá gay gắt đã xảy ra trong tập 508 Điểm Mù Trong Phòng Karaoke. Lúc này một nhân vật khá thú vị đã xuất hiện, đó chính là cậu nam sinh hậu đậu Eisuke học cùng lớp với Ran và Sonoko. Khi có dịp đi về cùng với Conan, Eisuke đã bất ngờ thổ lộ tấm lòng mình với Ran, rằng cậu rất thích cô nàng và thậm chí muốn cướp cô khỏi Shinichi.

Tình địch đòi cướp Ran đi, Conan phản ứng với 2 chữ nghe mà nổi da gà, chẳng buồn quan tâm Haibara nữa? - Ảnh 2.
Tình địch đòi cướp Ran đi, Conan phản ứng với 2 chữ nghe mà nổi da gà, chẳng buồn quan tâm Haibara nữa? - Ảnh 3.
Tình địch đòi cướp Ran đi, Conan phản ứng với 2 chữ nghe mà nổi da gà, chẳng buồn quan tâm Haibara nữa? - Ảnh 4.

Theo lời Eisuke, cậu sẽ đối xử tốt với Ran chứ không để cô chờ đợi mãi một người như Shinichi. Ngoài ra Eisuke thậm chí còn tính đến chuyện đưa Ran đi sang Mỹ để sống hạnh phúc bên nhau. Nghe đến đây, Conan hay đúng hơn là Shinichi không còn bình tĩnh nổi nữa, thẳng thừng bảo rằng "Không được" và thậm chí dùng luôn thân phận Shinichi Kudo để ngăn cản Eisuke.

Tình địch đòi cướp Ran đi, Conan phản ứng với 2 chữ nghe mà nổi da gà, chẳng buồn quan tâm Haibara nữa? - Ảnh 5.

Trước sự nghiêm túc đến rợn người của Conan/ Shinichi, Eisuke lại bật cười và nói rằng vốn dĩ cậu chỉ muốn thử Conan mà thôi. Trước đó, Eisuke đã điều tra ông Mouri rất lâu do tưởng ông bắt cóc chị cậu là Rena. Khi này cậu bắt đầu nhận ra một sự thật là đằng sau những màn phá án thành công của Mouri lại chính là Conan, hay đúng hơn là Shinichi. "Dù không biết tại sao cậu bị thu nhỏ thế này nhưng cậu đích thị là Shinichi, đúng chứ?", Eisuke khẳng định.

Tình địch đòi cướp Ran đi, Conan phản ứng với 2 chữ nghe mà nổi da gà, chẳng buồn quan tâm Haibara nữa? - Ảnh 6.

Có thể thấy mỗi khi nhắc đến Ran, Conan đều dường như mất đi lý trí. Trước đó Haibara đã căn dặn tuyệt đối không được để lộ thân phận Shinichi của mình cho bất kì ai, song giờ đây Eisuke lại trở thành người tiếp theo biết được bí mật này. Thế nhưng trước mắt điều này chắc chắn sẽ không gây hại gì cho Conan vì tình cảm của Eisuke dành cho Ran là thật, và vì thế cậu sẽ không dại mà rêu rao bí mật của Conan vì chắc chắn nó sẽ khiến Ran gặp nguy hiểm.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tinh-dich-doi-cuop-ran-di-conan-phan-ung-voi-2-chu-nghe-ma-noi-da-ga-chang-buon-quan-tam-haibara-nua-20220208164231069.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm