Tình cờ đứng cạnh nhau, Jennie và Sehun gây sốt vì đẹp cực phẩm và trông như cặp đôi nhà tài phiệt lên nhận giải

ON, Theo Helino 16:44 18/12/2018

Khoảnh khắc Jennie (Black Pink) và Sehun (EXO) tình cờ đứng cạnh nhau đang khiến dân tình phát cuồng.

Trên mạng xã hội Pann của Hàn Quốc rộ lên loạt ảnh của Jennie (Black Pink) và Sehun (EXO) tình cờ đứng cạnh nhau trên show âm nhạc "Music Core". Khoảnh khắc cặp đôi mỹ nam mỹ nhân đình đám của 2 nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay Black Pink - EXO tình cờ đứng cạnh nhau không khỏi khiến fan phát cuồng. Sở hữu ngoại hình cực phẩm với sự chênh lệch chiều cao vừa vặn, phong thái sang chảnh bức người và tình cờ diện đồ hợp nhau bất ngờ, Jennie - Sehun trông cứ như một cặp đôi nam nữ chính nhà tài phiệt trong phim.

Tình cờ đứng cạnh nhau, Jennie và Sehun gây sốt vì đẹp cực phẩm và trông như cặp đôi nhà tài phiệt lên nhận giải - Ảnh 1.
Tình cờ đứng cạnh nhau, Jennie và Sehun gây sốt vì đẹp cực phẩm và trông như cặp đôi nhà tài phiệt lên nhận giải - Ảnh 2.
Tình cờ đứng cạnh nhau, Jennie và Sehun gây sốt vì đẹp cực phẩm và trông như cặp đôi nhà tài phiệt lên nhận giải - Ảnh 3.
Tình cờ đứng cạnh nhau, Jennie và Sehun gây sốt vì đẹp cực phẩm và trông như cặp đôi nhà tài phiệt lên nhận giải - Ảnh 4.

Sehun và Jennie trông hợp đôi đến mức bất ngờ. Nếu không biết về Kpop, có lẽ khán giả sẽ tưởng hai người là cặp đôi sang chảnh cùng nhau chiến thắng trên show âm nhạc này

Tình cờ đứng cạnh nhau, Jennie và Sehun gây sốt vì đẹp cực phẩm và trông như cặp đôi nhà tài phiệt lên nhận giải - Ảnh 5.
Tình cờ đứng cạnh nhau, Jennie và Sehun gây sốt vì đẹp cực phẩm và trông như cặp đôi nhà tài phiệt lên nhận giải - Ảnh 6.

Đều sở hữu ngoại hình cực phẩm, theo đuổi phong cách sexy, sang chảnh, Sehun và Jennie trông hợp đôi bất ngờ

Cặp đôi Jennie (sinh năm 1996) và Sehun (sinh năm 1994) có phong cách biến hóa giống nhau bất ngờ giữa sexy - dễ thương

Nguồn: Pann

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày