Tính chơi lớn bằng kiểu tóc cực chất của Ronaldo, anh chàng cầu thủ ngờ đâu lại bị CLB chủ quản cắt cho quả đầu thảm họa

AB, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 27/07/2020

Lỡ đặt niềm tin sai chỗ, cầu thủ trẻ Victor Guzman đành phải ra mắt sân chơi chuyên nghiệp bằng một quả đầu lởm chởm, chỗ dài chỗ ngắn.

CLB Tijuana tại giải VĐQG Mexico có một truyền thống rất đặc biệt. Đó là họ sẽ tự tay cắt tóc cho các cầu thủ trẻ trong lần đầu họ được đôn lên thi đấu tại đội một. 

Cách đây ít ngày, Victor Guzman là người tiếp theo được nhận "vinh dự" này. Anh chàng này sinh năm 2002, trùng thời điểm Ronaldo de Lima trình làng World Cup 2002 quả đầu "thằng Bờm" nổi tiếng. Có lẽ vì thế, Guzman đã quyết định nhờ đội nhà cắt cho kiểu tóc này. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này đã đặt niềm tin không đúng chỗ.

Tính chơi lớn bằng kiểu tóc cực chất của Ronaldo, anh chàng cầu thủ ngờ đâu lại bị CLB chủ quản cắt cho quả đầu thảm họa - Ảnh 1.

Phần gáy của Guzman được cạo chưa sạch. Tóc mái thì lởm chởm, chỗ dài chỗ ngắn.

Tính chơi lớn bằng kiểu tóc cực chất của Ronaldo, anh chàng cầu thủ ngờ đâu lại bị CLB chủ quản cắt cho quả đầu thảm họa - Ảnh 2.

Một số fan cho rằng phần tóc mái của Guzman trông giống như "một bãi cỏ".

Tính chơi lớn bằng kiểu tóc cực chất của Ronaldo, anh chàng cầu thủ ngờ đâu lại bị CLB chủ quản cắt cho quả đầu thảm họa - Ảnh 3.
Tính chơi lớn bằng kiểu tóc cực chất của Ronaldo, anh chàng cầu thủ ngờ đâu lại bị CLB chủ quản cắt cho quả đầu thảm họa - Ảnh 4.

Kiểu đầu ngày xưa của Ronaldo de Lima chắc chắn trông ổn hơn nhiều.

Chẳng rõ nhờ ai tỉa tót mà mái đầu của Guzman trông vô cùng lởm chởm, có chỗ còn không cạo sạch tóc. Phần mái thì cũng thảm họa, được cộng đồng mạng mô tả "chẳng khác một nhúm cỏ". 

"Họ đã làm gì với cái đầu của cậu ta vậy? Phải chăng họ đã để một gã làm vườn nào đạo diễn?", một fan hài hước.

"Nếu là anh ta, tôi sẽ không dám ra ngoài đường trong vòng vài tháng", tài khoản khác bình luận.

Tuy kiểu đầu khó nhìn khiến Guzman nhận về nhiều bình luận cười chê. Xét trên khía cạnh tích cực, điều này đã giúp anh chàng bỗng dưng nổỉ tiếng trên MXH. Biết đâu một ngày Guzman lại có thể tiếp bước Ronaldo "béo" khuấy đảo làng bóng đá thế giới thì sao?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm