Tình cảnh xấu hổ của dàn sao TVB

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 10:00 19/09/2023

Dàn sao nổi danh TVB như Trần Hào, Đào Đại Vũ, Lạc Đạt Hoa, Lê Diệu Tường sang Trung Quốc đại lục chạy show kiếm tiền. Nhưng họ thường nhận lại lời chê bai của khán giả.

Ngày 18/9, HK01 đưa tin nhất ca đài TVB Trần Hào tham gia biểu diễn tại một sự kiện nhỏ tại Trung Quốc đại lục bị chê vì hát lạc giọng, chênh phô rất khó nghe. Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong cũng rơi vào tình cảnh xấu hổ như Trần Hào.

Theo HK01 , Trần Hào biểu diễn ca khúc Năm Tháng Như Bài Ca (bản gốc của Trần Dịch Tấn), nhưng giọng hát quá khó nghe. Dưới đoạn video đăng tải màn biểu diễn của nam diễn viên Cung Tâm Kế, nhiều khán giả chỉ trích các ngôi sao TVB nhận thù lao cao nhưng không có sự chuyên nghiệp. Khán giả tẩy chay Trần Hào và các nghệ sĩ Hong Kong khi kiếm tiền dễ dàng nhưng không coi trọng khán giả.

Tình cảnh xấu hổ của dàn sao TVB - Ảnh 1.
Tình cảnh xấu hổ của dàn sao TVB - Ảnh 2.

Trần Hào bị chê hát dở nhưng vẫn nhận lời mời biểu diễn với cát-xê cao

Năm 2022, nam diễn viên Đào Đại Vũ bỗng nhiên nổi danh tại Trung Quốc khi thể hiện ca khúc Trái Đất Đảo Ngược (bản gốc Lưu Đức Hoa). Anh nổi tiếng không phải vì hát hay mà vì hát dở nhưng lại thể hiện ca khúc một cách riêng biệt.

Tuy nhiên, từ đó đến nay, Đào Đại Vũ liên tục hát Trái đất đảo ngược theo phong cách này khiến khán giả nhàm chán. Họ cho rằng Đào Đại Vũ lười tư duy và luyện tập giọng hát. Hồi tháng 3, khi Đào Đại Vũ tới Quảng Đông biểu diễn, dưới khán đài, người xem tỏ thái độ thờ ơ, không hào hứng với tiết mục của nam diễn viên.

Theo Sina, việc biểu diễn tại các chương trình nhỏ hiện tại là nguồn thu nhập đáng kể của các nghệ sĩ trung niên TVB. Dựa vào danh tiếng, các tác phẩm kinh điển thời trẻ, họ được khán giả yêu mến, chào đón. Tuy nhiên, ngày càng nhiều nghệ sĩ có hành động khoa trương, tỏ ra quyền lực quá mức, nhưng tài năng lại hạn chế khiến người xem quay lưng.

Tình cảnh xấu hổ của dàn sao TVB - Ảnh 3.
Tình cảnh xấu hổ của dàn sao TVB - Ảnh 4.

Khán giả không nhiệt tình với màn biểu diễn của Đào Đại Vũ. Lê Diệu Tường bị chê làm màu khi thuê nhiều nhân viên bảo vệ

Trước đó, nam diễn viên Lê Diệu Tường đi biểu diễn đã yêu cầu đội ngũ nhân viên an ninh hùng hậu bảo vệ mình. Tuy nhiên, thực tế, sự kiện có rất ít người tham gia, hành động của Lê Diệu Tường sau đó bị chê cười là phô trương thanh thế, tỏ ra mình được săn đón để nâng cao giá trị.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày