Tình cảnh đáng thương của cô bé mới 12 tuổi đã mang thai 12 tuần

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 08/10/2016

Mới 12 tuổi nhưng cô bé ngoại quốc đáng thương đã bị bọn buôn người bán đến Trung Quốc và hiện đang mang thai ở tuần thứ 12.

Buổi sáng ngày 4/10, khoa sản bệnh viện Trung tâm thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tiếp nhận một bệnh nhân vô cùng đặc biệt với gương mặt "búng ra sữa" được một người đàn ông và một người phụ nữ khả nghi hộ tống đến làm xét nghiệm.

Tình cảnh đáng thương của cô bé mới 12 tuổi đã mang thai 12 tuần - Ảnh 1.

Thai phụ trẻ với dáng người nhỏ nhắn và gương mặt "búng ra sữa".

Các bác sĩ nhanh chóng đưa ra kết quả cô gái trẻ ấy đã mang thai được 12 tuần tuổi, tuy nhiên họ vô cùng hoài nghi về tuổi tác của bệnh nhân, bởi gương mặt non nớt ấy nhìn kiểu gì cũng không giống với một người phụ nữ 20 tuổi như đã ghi trong phiếu khám. Vì cô gái trẻ không giao tiếp được bằng tiếng Trung nên 2 người đi cùng đã thay nhau làm cầu nối giữa các bác sĩ với bệnh nhân.

Bác sĩ đã phải khéo léo tìm cách đuổi người đàn ông và người phụ nữ khả nghi ra khỏi phòng khám để có cơ hội tìm hiểu thêm về thai phụ trẻ. Bằng nhiều cách diễn đạt, bác sĩ đã xác minh được cô gái không có giấy tờ tùy thân ấy đến từ một vùng đất xa xôi ở phía Tây Nam.

Tình cảnh đáng thương của cô bé mới 12 tuổi đã mang thai 12 tuần - Ảnh 2.

Cô gái được xác định đã mang thai 12 tuần tuổi.

Trong khi các bác sĩ đang nói chuyện với thai phụ, cặp nam nữ ở bên ngoài không ngừng lớn tiếng mắng mỏ, bảo họ chỉ cần khám bệnh đúng theo yêu cầu của người bệnh, không cần thiết phải hỏi han những điều không liên quan, thậm chí người đàn ông còn đe dọa sẽ cho nổ tung cả bệnh viện nếu bác sĩ vẫn tiếp tục tò mò về đời sống riêng của bệnh nhân.

Nhận thấy nhiều điều bất thường trong mối quan hệ giữa cô gái trẻ với cặp đôi hộ tống, các bác sĩ nghi ngờ cô gái ấy là nạn nhân của bọn buôn người nên đã lập tức báo cảnh sát.

Tình cảnh đáng thương của cô bé mới 12 tuổi đã mang thai 12 tuần - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng nhanh chóng bắt giữ 2 đối tượng tình nghi và đang tích cực điều tra về tác giả của bào thai trong bụng cô bé 12 tuổi.

Rất nhanh chóng, lực lượng chức năng đã xác minh được thai phụ trẻ là một cô gái người nước ngoài, năm nay mới 12 tuổi, người đàn ông hung hãn mang họ Lưu, 35 tuổi, còn người phụ nữ mang họ Tạ, 47 tuổi, là đối tượng bị tình nghi có dính dáng đến đường dây buôn bán phụ nữ và trẻ em xuyên quốc gia.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ 2 kẻ tình nghi và vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc, cũng như tác giả của bào thai trong bụng cô gái 12 tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm