Tình bạn không ngờ: Jin (BTS) dự đám cưới Jiyeon (T-ara), nhiệt tình thực hiện vai trò đặc biệt khiến cô dâu bật cười

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:35 11/12/2022

Tình bạn của Jin (BTS) và Jiyeon (T-ara) khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Đám cưới của Jiyeon (T-ara) và cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun đã trở thành tâm điểm chú ý khắp châu Á suốt ngày 10/12. Jiyeon và ông xã là những tên tuổi đình đám, chính vì vậy đám cưới của họ quy tụ dàn khách mời toàn sao hạng A như T-ara, IU, Lee Hongki (F.T. Island), Siwon - Donghae (Super Junior), các cầu thủ bóng chày nổi tiếng...

Đáng nói khi xem kỹ các video và hình ảnh từ đám cưới, netizen đã phát hiện ra 1 vị khách bất ngờ, đó chính là nam thần quyền lực Jin (BTS). Anh cả BTS vô cùng hào hứng xem chú rể Hwang Jae Gyun nhảy tặng cô dâu, còn nhiệt tình nhận nhiệm vụ tung hoa giấy lên lễ đường. Khán giả ai nấy đều ngỡ ngàng vì trước giờ Jin và Jiyeon không hề nhắc đến nhau, tưởng chừng như không có mối liên hệ nào. Hóa ra họ lại là bạn bè, thậm chí còn thân thiết đến độ Jin được Jiyeon mời đến dự đám cưới của mình.

Tình bạn không ngờ: Jin (BTS) dự đám cưới Jiyeon (T-ara), nhiệt tình thực hiện vai trò đặc biệt khiến cô dâu bật cười - Ảnh 2.

Jin chăm chú dùng điện thoại ghi lại màn biểu diễn của chú rể Hwang Jae Gyun. Đằng sau anh là IU đang hào hứng "quẩy" theo nhạc

Tình bạn không ngờ: Jin (BTS) dự đám cưới Jiyeon (T-ara), nhiệt tình thực hiện vai trò đặc biệt khiến cô dâu bật cười - Ảnh 3.

Jin còn nhận nhiệm vụ tung hoa giấy lên lễ đường, khiến cô dâu Jiyeon cũng phải bật cười. Nhìn từ phía sau cũng có thể thấy nam thần BTS nổi bần bật trong đám đông khách mời

Tình bạn không ngờ: Jin (BTS) dự đám cưới Jiyeon (T-ara), nhiệt tình thực hiện vai trò đặc biệt khiến cô dâu bật cười - Ảnh 4.

Khẩu trang cũng không thể che lấp diện mạo ngút ngàn của "trai đẹp toàn cầu"

Tình bạn không ngờ: Jin (BTS) dự đám cưới Jiyeon (T-ara), nhiệt tình thực hiện vai trò đặc biệt khiến cô dâu bật cười - Ảnh 5.

Jin còn vẫy chào, khiến cô dâu Jiyeon cười lớn

Jiyeon ra mắt cùng T-ara thuộc Kpop thế hệ 2, còn Jin là idol thế hệ 3. Nhóm nhạc của họ cũng thuộc 2 công ty khác nhau, chính vì vậy ít ai nghĩ rằng họ là bạn bè thân thiết. BTS là fanboy cuồng nhiệt của T-ara, nhưng không ai biết rằng tình bạn của Jin và Jiyeon bắt đầu khi nào. Trước khi nhập ngũ vào ngày 13/12 tới đây, Jin đã kịp thời đến chúc mừng cô bạn thân trong ngày trọng đại.

Không ai biết rằng Jin và Jiyeon là bạn bè thân thiết

Chỉ đến khi Jin xuất hiện trong đám cưới của Jiyeon, công chúng mới biết đến tình bạn của họ

Nguồn: Naver, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày