Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/07/2018

Hùng hậu, chuyên nghiệp và có tâm là cụm từ ngắn gọn, đơn giản và đúng nhất để nói về ekip makeup hơn trăm người của “bà trùm makeup” Tina Lê.

Nhìn lại Liveshow Thu Minh Fire Phoenix, Show Việt Nam Internetional Fashion Week 2017, Show Canifa Fashion on Street, Vietnam Wedding Fashion, Show Eva de Eva, Liveshow Bằng Kiều… cùng hàng loạt các sự kiện đình đám khác tại Việt Nam đã rất thành công. Nhưng đằng sau những hào quang nơi ánh đèn sân khấu, liệu có ai nhớ tới những người đứng sau đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công trong những màn trình diễn ấy hay không?

Bên cạnh các nhà thiết kế, stylist, các đơn vị tổ chức sản xuất, điều quan trọng phải nhắc đến chính là đội ngũ makeup với khả năng biến hóa đa dạng trong phong cách trang điểm đã góp phần tạo nên những gương mặt xinh đẹp, cuốn hút, đầy thần thái cho các người mẫu, ngôi sao.

Với ekip make up hùng hậu lên đến hơn 100 người, Tina Lê ‘s Team đã vinh dự được đồng hành cùng các ngôi sao và các thương hiệu lớn trong nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam, gây dựng được niềm tin và uy tín nhờ đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết.

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ekip của Tina Lê Make Up cho các người mẫu tham gia biểu diễn tại trung tâm đào tạo “triệu đô” mang tên cô

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khối tài sản mỹ phẩm “khủng” của Tina Lê trên chiếc bàn dài này có giá trị lên đến hơn 2 tỉ đồng

Mỗi sản phẩm đều được chính tay Tina Lê cùng các cộng sự lựa chọn kỹ càng, thậm chí mất rất nhiều thời gian để trực tiếp trải nghiệm sử dụng nếu thấy tốt mới đầu tư. Tina Lê cũng thường xuyên review và update những sản phẩm mới trên fanpage để giúp các khách hàng của mình rút ngắn được thời gian tìm kiếm các sản phẩm phù hợp lại mua được với giá hợp lý.

Còn riêng đối với các show lớn có sự góp mặt của các người mẫu nổi tiếng, các sao lớn đòi hỏi phải có những loại mỹ phẩm top 1 và mới nhất trên thế giới hiện nay thì Tina Lê cũng đều đáp ứng được. Cô luôn chủ động trang bị những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất để phục vụ cho công việc của mình.

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ca sỹ Maya được chính tay Tina Lê make up

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 4.

Thái độ làm việc nghiêm túc cùng tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ là điểm cộng giúp đội ngũ makeup của Tina Lê được yêu thương rất nhiều

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 5.

Nhận thức sâu sắc rằng: “Muốn làm đẹp cho người khác, trước hết mình phải đẹp”, vậy nên Tina Lê cũng như các thành viên trong ekip ai nấy đều rất xinh đẹp và biết cách chăm sóc để bản thân mình luôn "đẹp" trong mắt mọi người

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 6.

Tina Lê – “Bà trùm makeup" người đã đào tạo ra hàng trăm “phù thủy” makeup chia sẻ: “Khi mới thành lập team chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, do tính cách, sở trường của mỗi người khác nhau và đã quen hoạt động độc lập, nên khi kết hợp lại các thành viên còn lúng túng và chưa biết cách làm việc theo nhóm nên mọi thứ thời điểm đó cứ rối tung lên. Nhưng do các thành viên đều rất yêu nghề và tôn trọng người phụ trách nên chúng tôi dần dần vận hành trơn chu và hiệu quả hơn rất nhiều”.

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 7.

Chân dung ‘’bà trùm makeup’’ xinh đẹp Tina Lê

Và đến nay, sau khi trải qua những thăng trầm thì Tina Lê đã gây dựng được những thành quả nhất định. Sau 12 năm kể từ khi thành lập (năm 2005), Tina Lê Make Up đã trở thành 1 một trong những đơn vị có hoạt động về đào tạo làm đẹp nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với 2 cơ sở tại 17 Hàng Cá và trung tâm đào tạo đẳng cấp quốc tế đáng giá “triệu đô” đặt tại cơ sở 116 Nguyễn Khuyến,Văn Miếu, Tina Lê Make Up dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động sang các thành phố lớn khác trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, nhu cầu học nghề cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác lớn.

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 8.

Nhân sự của Tina Lê Make Up sau quãng thời gian dài gây dựng cũng đã ghi nhận những con số “khủng” với số người đào tạo lên tới hơn 100 người, gần 500 học viên chuyên nghiệp, hơn 3.000 học viên cá nhân và những con số này có lẽ sẽ còn tăng lên rất nhiều nữa trong tương lai.

Còn bây giờ, hãy cùng xem thêm những hình ảnh ấn tượng tại các sự kiện lớn tại Việt Nam với sự góp sức của ekip makeup chuyên nghiệp của chuyên gia trang điểm Tina Lê nhé:

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 9.
Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 10.
Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 11.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017 (Vietnam International Fashion Week – VIFW) - sự kiện thời trang lớn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 12.

Show Pastel Moon củanhà thiết kế Den Nguyễn

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 13.

Ekip của Tina Lê Make Up góp phần không nhỏ giúp Thu Minh tỏa sáng trong liveshow của cô mang tên Fire Phoenix - Phượng hoàng lửa

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 14.

Và mới đây là sự kết hợp rất thú vị giữa Tina Lê Make Up và Adam Store trong bộ ảnh đồng hành cùng World Cup 2018

Tina Lê - Người đứng sau ekip makeup hùng hậu cho hàng loạt sự kiện lớn tại Việt Nam - Ảnh 15.

Phải chụp hình rất nhiều giờ đồng hồ nhưng những anh chàng Adam này vẫn đẹp rạng ngời hơn cả ánh mặt trời là nhờ team makeup Tina Lê


TINA LÊ MAKE UP - MAQUILLAGE ACADEMY

Add 1: 17 Hàng Cá - Hà Nội

Add 2: 116 Nguyễn Khuyến - Hà Nội

Hotline: 0888.717171

Hoặc truy cập fanpage:

https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm