Tin vui đầu năm mới, video gói bánh chưng ngày Tết của Ẩm Thực Mẹ Làm được Fanpage YouTube 100 triệu người theo dõi chia sẻ, giới thiệu đến toàn thế giới

Mộc Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:55 19/02/2021

Anh chàng Đồng Văn Hùng và mẹ - chủ nhân của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm đang rất vui mừng vì thông tin này.

Như chúng ta đều biết, Ẩm Thực Mẹ Làm là một trong số ít các kênh YouTube ở Việt Nam có bước đi chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn và đang dần tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng mạng. Những vlog của hai mẹ con luôn mang hơi hướng mộc mạc, thanh bình của vùng quê làm người xem như được trở về tuổi thơ của chính mình. Và không chỉ có người Việt Nam, rất nhiều bạn bè quốc tế cũng biết đến kênh Ẩm Thực Mẹ Làm và thường vào bình luận khen rất đặc sắc.

Mới đây nhất, nhân dịp năm mới, mẹ con anh chàng Đồng Văn Hùng và cô Dương Thị Cường - chủ nhân của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm đã đón nhận thêm tin vui, đó là video gói bánh chưng mang đậm chất truyền thống Việt Nam của hai mẹ con đã được Fanpage YouTube có gần 100 triệu người theo dõi chia sẻ đến toàn thế giới.

Tin vui đầu năm mới, video gói bánh chưng ngày Tết của Ẩm Thực Mẹ Làm được Fanpage YouTube 100 triệu người theo dõi chia sẻ, giới thiệu đến toàn thế giới - Ảnh 1.

Ẩm thực mẹ làm được giới thiệu trên Fanpage chính thức của YouTube. Đây quả là niềm vinh dự đối với một người làm nội dung trên Internet

Trên trang cá nhân của mình, Đồng Văn Hùng viết: "Đầu xuân năm mới đón tin vui quá mọi người ơi. Video gói bánh chưng mang đậm chất truyền thống của Việt Nam của hai mẹ con mình đăng tải trên kênh YouTube Ẩm Thực Mẹ Làm được chính trang của YouTube trên Facebook gần 100 triệu lượt theo dõi chia sẻ giới thiệu đến toàn thế giới. Đây không chỉ là niềm vui của riêng hai mẹ con mà cũng là niềm tự hào dân tộc. Đây cũng chính là những động lực giúp mình và mẹ tạo ra nhiều hơn những video mang nhiều giá trị tốt đẹp hơn đến cho mọi người trong và ngoài nước biết đến.

Hai mẹ con cũng cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ video để hai mẹ con có nhiều người yêu mến sau gần 2 năm làm YouTube".

Mẹ gói bánh chưng, làm bữa cơm tất niên đón Tết cổ truyền - Ẩm Thực Mẹ Làm

Được biết, video này Hùng và mẹ thực hiện từ Tết năm ngoái và cho đến nay đã đạt được 1,8 triệu lượt xem. Tuy là vlog cũ nhưng ai cũng hiểu được rằng, bánh chưng là quốc hồn quốc túy, là đặc trưng của Tết Việt Nam cho nên dù là làm năm nào đi chăng nữa thì mỗi khi xem lại vẫn cứ thấy mới mẻ và hồi hộp.

Chúc cho hai mẹ con của Ẩm Thực Mẹ Làm sẽ vững bước hơn và ngày càng ra thêm nhiều vlog hay nữa nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm