Tin vui cho các chuyên gia sống ảo, Instagram đã cho phép người dùng đăng tải album ảnh

NEO, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 23/02/2017

Mới đây, Instagram đã bắt đầu cho phép người dùng đăng album ảnh, sau nhiều năm chỉ cho phép đăng một ảnh hoặc một video mỗi lần.

Hiện tại, theo Instagram, bạn có thể đăng tải 10 bức ảnh hoặc video cùng lúc trên Instagram. Để xem album, người dùng chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải. Các bức ảnh sẽ hiển thị theo thứ tự tải lên.

Dưới đây là cách hoạt động:

- Từ nay trở đi, người dùng Instagram có thể chọn tối đa 10 ảnh hoặc video từ thư viện camera của họ để đăng cùng lúc.

- Mỗi ảnh và video đều có thể được chỉnh sửa bằng các công cụ tích hợp trong Instagram và người dùng có thể sắp xếp lại thứ tự trước hoặc sau khi đăng tải.

- Người dùng có thể gắn thẻ bạn bè trong mỗi ảnh hoặc video nhưng caption và vị trí sẽ được áp dụng cho toàn bộ album.

- Một biểu tượng album nhỏ ở phía trên bên phải ảnh thumbnail của bài đăng sẽ cho người dùng biết rằng có nhiều ảnh hoặc video trong album.

- Tính năng mới này sẽ được cập nhật tới tất cả người dùng Instagram trong vài tuần tới.

Trong những tháng gần đây, Instagram rất tích cực trình làng những tính năng mới. Đáng chú ý nhất phải kể tới một tính năng copy nguyên si tính năng "Stories" mà Snapchat ra mắt mùa hè năm ngoái. Instagram cũng vừa đạt mốc 600 triệu người dùng hàng tháng và có những tác động khiến tốc độ tăng trưởng người dùng của Snapchat chững lại. Về phía mình, Snap Inc., công ty mẹ của Snapchat, đang chuẩn bị cho một thương vụ IPO đình đám.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm