Tin vui Cbiz: Vợ chồng An Dĩ Hiên đón con trai đầu lòng chào đời sau 2 năm kết hôn

Hoàng Linh, Theo Helino 11:34 18/07/2019

Gia đình nhỏ của An Dĩ Hiên đã vừa đón thêm một thành viên mới xuất hiện.

Trên trang Weibo cá nhân, nữ diễn viên xứ Đài An Dĩ Hiên hạnh phúc chia sẻ tin con trai đầu lòng của cô và doanh nhân Trần Vinh Luyện đã bình an chào đời.

"Em luôn nhớ khoảnh khắc anh quỳ xuống và cầu hôn, khoảnh khắc trao nhẫn cưới, em tự nói với bản thân sẽ cho anh một gia đình hoàn chỉnh. Sự xuất hiện của 66 (tên thân mật của con trai An Dĩ Hiên) đã khiến gia đình này trở nên ấm áp hơn. Trong tương lai hãy để ba người chúng ta tay lớn nắm tay nhỏ cùng nhau hướng tới hạnh phúc".

Tin vui Cbiz: Vợ chồng An Dĩ Hiên đón con trai đầu lòng chào đời sau 2 năm kết hôn - Ảnh 1.
Tin vui Cbiz: Vợ chồng An Dĩ Hiên đón con trai đầu lòng chào đời sau 2 năm kết hôn - Ảnh 2.

Vợ chồng An Dĩ Hiên đã lên chức bố mẹ sau 2 năm kết hôn.

An Dĩ Hiên và doanh nhân Trần Vinh Luyện đã kết hôn vào năm 2017 và vào tháng 3 năm nay cặp đôi đã thông báo tin mừng con của họ sắp chào đời.

Người đẹp Ỷ thiên đồ long ký trong thời gian mang thai cũng thường xuyên những hình ảnh hạnh phúc khi lên chức mẹ của mình, được ông xã đại gia chăm sóc yêu chiều như bà hoàng. Vậy là sau 2 năm kết hôn, cuối cùng gia đình nhỏ của An Dĩ Hiên cũng đã hoàn chỉnh khi cậu con trai bé nhỏ 66 chào đời.

Tin vui Cbiz: Vợ chồng An Dĩ Hiên đón con trai đầu lòng chào đời sau 2 năm kết hôn - Ảnh 3.

Gia đình của An Dĩ Hiên đã hoàn chỉnh sau khi con trai chào đời.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm