Clip sự kiện khủng gây bão: Song Hye Kyo lồng lộn nhưng lộ rõ khuyết điểm, Lưu Diệc Phi bánh bèo bên mỹ nhân "Thor"

OFF, Theo Helino 08:36 18/07/2019

Sự kiện quy tụ Song Hye Kyo, nữ minh tinh "Thor" Natalie Portman và Lưu Diệc Phi cùng các ngôi sao, doanh nhân giàu có khiến công chúng choáng ngợp.

Ngày 12/7 vừa qua, Song Hye Kyo cùng nữ minh tinh "Thor" Natalie Portman và Lưu Diệc Phi cùng các ngôi sao, doanh nhân giàu có khác tham dự một sự kiện quốc tế khủng của nhãn hàng trang sức cao cấp tại Monaco. Đến nay, clip chính thức của sự kiện mới được tung ra và ngay lập tức khiến dân tình đứng ngồi không yên vì độ hoành tráng, sang chảnh và quy mô.

Trong clip gây sốt này, Song Hye Kyo xuất hiện với bộ đầm trắng sexy, xẻ ngực sâu và lộng lẫy như bà hoàng giữa dàn sao quốc tế. Nữ minh tinh còn là nhân vật hiếm hoi được phỏng vấn bên cạnh các ngôi sao quốc tế như Natalie Portman, zoom chính diện nhan sắc nên lộ không ít dấu vết lão hóa cận mặt. Nhưng trong khi Song Hye Kyo lồng lộn bao nhiêu thì Lưu Diệc Phi lại bánh bèo bấy nhiêu. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận được khí chất khó bì của "Mộc Lan" thế hệ mới.

Sự kiện siêu khủng hội tụ dàn sao đình đám Song Hye Kyo, Natalie Portman và Lưu Diệc Phi

Độ hoành tráng và sang chảnh của sự kiện khiến công chúng choáng ngợp. Tất cả các khách mời đều được ngồi ở bàn tiệc lộng lẫy như hoàng gia

Song Hye Kyo lộng lẫy, sang chảnh và được phỏng vấn riêng. Tuy nhiên, người đẹp này lại lộ dấu hiệu thời gian ở góc quay cận mặt

Lưu Diệc Phi bánh bèo nhưng vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp trong trẻo, khí chất thần tiên tỷ tỷ

Nguồn: Instagram, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi tươi cười xem điện thoại, cầm bình sữa uống hết sau 18 ngày phẫu thuật

    Chiều 2/8, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết sức khỏe của 2 chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi có sự chuyển biến tích cực, hiện cả 2 đã không còn sốt, đặc biệt tinh thần rất vui vẻ khi nhìn thấy các y bác sĩ và bố mẹ.
  • Đọc thêm