Tin vui: Từ 6h ngày 28/8, Quảng Nam không còn huyện nào phải cách ly xã hội

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 20:20 27/08/2020

Từ 6 giờ sáng mai (28/8), Hội An, Điện Bàn và Duy Xuyên là 3 địa phương cuối cùng của tỉnh Quảng Nam sẽ kết thúc cách ly xã hội.

Chiều 27/8, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa ký quyết định về việc kết thúc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với các địa phương gồm TP. Hội An, thị xã Điện Bàn và huyện Duy Xuyên.

Theo đó, bắt đầu từ 6 giờ sáng mai (28/8), 3 địa phương này sẽ chính thức kết thúc cách ly xã hội. Tuy nhiên, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu các địa phương này tiếp tục thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 19 của Chính phủ.

Tin vui: Từ 6h ngày 28/8, Quảng Nam không còn huyện nào phải cách ly xã hội - Ảnh 1.

Từ 6 giờ sáng mai (28/8), Hội An cùng Điện Bàn, Duy Xuyên là 3 địa phương cuối cùng của Quảng Nam kết thúc cách ly xã hội.

Trước đó, sau khi ghi nhận ca nhiễm Covid-19 đầu tiên vào ngày 30/7, Quảng Nam đã tiến hành cách ly xã hội đối với TP. Hội An. Sau đó không lâu, các địa phương còn lại như Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên Thăng Bình và Quế Sơn cũng phải cách ly xã hội khi lần lượt ghi nhận các ca mắc mới.

Tính đến 6 giờ sáng mai, tất cả các địa phương ở tỉnh Quảng Nam đều sẽ kết thúc cách ly xã hội.

Tin vui: Từ 6h ngày 28/8, Quảng Nam không còn huyện nào phải cách ly xã hội - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đo thân nhiệt người dân lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Hiện, Quảng Nam đã ghi nhận 96 bệnh nhân Covid-19. Tuy nhiên, 7 ngày liên tục vừa qua, địa phương này chưa ghi nhận thêm ca bệnh mới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm