Tin tưởng chị gái hết mình, thành viên SEVENTEEN thành "tội đồ" khi chọn trúng giọng ca thảm họa

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 23/02/2019

Chỉ vì chị gái của Seungkwan (SEVENTEEN) muốn em mình có một kỷ niệm khó quên với "I Can See Your Voice" thôi mà!

Trong tập mới nhất của chương trình "I Can See Your Voice", SEVENTEEN đã trở thành khách mời đặc biệt và cố gắng chọn ra những giọng ca hát hay mà không bị nhầm với các thí sinh "tông điếc".

I can see your voice: SEVENTEEN chọn nhầm tông điếc

Khi chỉ còn lại 2 giọng ca để lựa chọn, chị gái của thành viên Seungkwan - Bu Jin Seol đã đích thân gọi đến trường quay để giúp cậu em cùng SEVENTEEN tìm ra giọng hát hay thật sự. Cô khẳng định chắc nịch người mình chọn là sinh viên học khoa âm nhạc cùng trường với mình và họ từng đóng chung trong một vở nhạc kịch vào năm 2011.

Sau cuộc gọi, MC Leeteuk đã hỏi Seungkwan: "Chị cậu là người như thế nào thế?" thì thành viên SEVENTEEN đáp lại: "Chị ấy rất đáng tin cậy. Bất cứ khi nào ai đó làm phiền tôi ở trường, chị ấy sẽ tìm cho ra bằng được mới thôi rồi mắng họ một trận".

Tin tưởng chị gái hết mình, thành viên SEVENTEEN thành tội đồ khi chọn trúng giọng ca thảm họa - Ảnh 2.

Seungkwan nghe lời tư vấn từ chị mình

Leeteuk nhắc nhở Seungkwan rằng chị gái là người không nói dối mình thì nam Idol khẳng đích chắc nịch: "Vâng, đúng vậy!". Khi Seungkwan vẫn còn do dự với sự lựa chọn của mình, Leeteuk cảnh báo thêm: "Châm ngôn của show này là bạn không nên tin tưởng ai kể cả gia đình mình".

Cuối cùng, thành viên SEVENTEEN đưa ra quyết định: "Tôi không nghĩ chị ấy sẽ nói dối đâu!" và mọi người thống nhất nghe theo lời khuyên của chị Seungkwan. Seungkwan nói lời cuối với chị: "Chị à, em đặt hết niềm tin vào chị đấy nhé!".

Tin tưởng chị gái hết mình, thành viên SEVENTEEN thành tội đồ khi chọn trúng giọng ca thảm họa - Ảnh 3.

SEVENTEEN đã cùng thí sinh mà mình lựa chọn thể hiện bản hit "Pretty U". Khi giọng ca của thí sinh được cất lên, cả trường quay như vỡ òa vì đó là một... tông điếc, các thành viên SEVENTEEN chỉ biết cười trừ trong khi Seungkwan cảm giác mình giống như một "tội đồ".

Nam thí sinh sau đó đã chia sẻ: "Tôi chưa từng gặp cô Bu Jin Seol trước đây" và Seungkwan đáp lại: "Em sẽ không bao giờ quên chuyện chị nói dối mọi người đâu đó!".

Có vẻ như cảm thấy một chút ăn năn nên chị gái Seungkwan đã để lại một lời nhắn: "Xin lỗi vì đã nói dối em nha! Chị chỉ muốn em có một kỷ niệm khó quên với "I Can See Your Voice". Chị luôn ủng hộ và cổ vũ cho em cũng như SEVENTEEN!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm